03/01/2016
03/01/2016

Phở Đặc Biệt lấy lại Facebook bị hack nhưng mất hết danh sách bạn bè

Tuy đã nhanh chóng lấy lại được trang Facebook của mình nhưng Phở Đặc Biệt mất rất nhiều mối quan hệ do bị hacker xoá danh sách bạn bè, chưa kể anh phải đối mặt với nhiều nguy cơ bị tung thông tin cá nhân. >> Phở Đặc Biệt bị hack Facebook triệu like ngay đầu năm mới

 

Phở Đặc Biệt vui mừng cho biết anh đã lấy lại được trang Facebook bị hack
Phở Đặc Biệt vui mừng cho biết anh đã lấy lại được trang Facebook bị hack

Ngay ngày đầu năm mới, Phở Đặc Biệt - anh chàng diễn viên hài nổi tiếng của nhóm làm phim Phở - đã bị hacker tấn công trang Facebook cá nhân.

Do vậy, Phở Đặc Biệt đã lên mạng xã hội Instagram cảnh báo bạn bè về việc bị hack Facebook. Rất may là chỉ sau 1 ngày, Phở Đặc Biệt đã lấy lại được trang Facebook này.

Phải rất vất vả trong việc chứng minh quyền sở hữu, Tô Bửu Phát (tên thật của Phở Đặc Biệt) mới lấy lại được trang Facebook cá nhân của anh. Đáng buồn là hacker đã xoá sạch danh sách bạn bè của Phở Đặc Biệt, khiến cho anh phải cất công giải thích với bạn bè.

Bên cạnh đó, lúc này Phở Đặc Biệt còn phải đối mặt với nguy cơ bị hacker tung ra những thông tin cá nhân được lưu trên trang Facebook của anh.

Facebook của Tô Bửu Phát bị giảm mạnh lượt theo dõi, hiện nay chỉ còn hơn 350.000 sau khi bị hack
Facebook của Tô Bửu Phát bị giảm mạnh lượt theo dõi, hiện nay chỉ còn hơn 350.000 sau khi bị hack
Phở Đặc Biệt vất vả giải thích với bạn bè về chuyện unfriend do hacker làm nên
Phở Đặc Biệt vất vả giải thích với bạn bè về chuyện "unfriend" do hacker làm nên

Trước Phở Đặc Biệt đã có khá nhiều nghệ sĩ, hot teen bị đánh cắp quyền truy cập Facebook cá nhân hoặc fan page như: Mờ Naive, Andrea, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Trịnh Thăng Bình... Để có thể lấy lại trang Facebook của mình, các sao phải chứng minh nhân thân với nhà quản lý mạng xã hội này.

Một số nghệ sĩ đã mất quyền sở hữu trang Facebook cá nhân vĩnh viễn vì đăng ký tài khoản không đúng tên thật hoặc các thông tin cá nhân khác.

M.C

Nguồn: Dân trí

 
loading...