21/11/2015
21/11/2015

Phụ huynh cầm hung khí vào trường đánh học sinh tiểu học

Nghe chuyện con trai bị 3 học sinh va chạm trong lúc đá bóng, một phụ huynh đã rủ một số người cầm theo hung khí vào tận trường tiểu học để trả thù.

Theo thông tin xác nhận từ Ban giám hiệu trường Tiểu học Phúc Đồng (Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết: Vào khoảng 13h30 ngày 19/11, ông Trần Văn Trung - phụ huynh em T. V. T. (học sinh lớp 5A1) cùng với 2 thanh niên mang theo rựa, dùi cui điện vào trường.

Vào thời điểm này, các học sinh đang trong giờ học. 3 người đàn ông đã xông vào đánh 3 em học sinh gồm: Đ.V.T. (lớp 5A3), P.T.H. và L.Đ.C. (cùng lớp 4A2).

Trường tiểu học Phúc Đồng
Trường tiểu học Phúc Đồng

 

Theo nhiều người chứng kiến cho biết: khi các học sinh này đang học, 3 người này đã tìm đến lớp và xông vào đánh, đấm, tát các em. Trong đó, em Đ.V. T. sau khi bị ngã xuống sàn nhà còn bị ông Trung giẫm lên người.

Phát hiện sự việc, một số thầy cô đến can ngăn nhưng không được. Chỉ khi lực lượng công an xã có mặt, 3 người này mới bỏ đi.

Sau đó, 3 học sinh đã được chuyển đi điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê trong tình trạng bị sang chấn phần mềm.

Trong đó, em Đ.V. T. bị thương ở vùng cằm và vùng bụng. Em C. bị thương ở vùng thắt lưng. Còn em H. bị thương nhẹ sau khi khám đã được gia đình đưa về nhà.

Được biết, trước đó trong lúc đá bóng có va chạm với em T. V. T. nhưng sau đó đã xin lỗi. Tuy nhiên, khi ra về em T. V. T. và một vài người bạn chặn đánh Đ.V. T.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Phương Hồ

Nguồn: Dân trí

 
loading...