30/01/2016
30/01/2016

Phụ huynh xin lỗi do nóng tính đánh HS lớp 5 nhập viện

Chiều 29/1, ông Nguyễn Xuân Dũng (phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, Bình Định) cho biết đã đến bệnh viện và xin lỗi gia đình vì bênh con nhưng nóng tính mà đánh cháu Tiến ngất xỉu phải nhập viện. >> Bênh con, phụ huynh xông vào trường đánh HS lớp 5 nhập viện

Theo ông Dũng trình bày, nghe tin con gái út kể bị cháu Tiến (bạn học cùng lớp) đánh nên sợ không dám đi học. Vì thế, ông đến trường là chỉ dọa để Tiến sợ lần sau không đánh con gái nữa.

"Do nóng tính nên tôi có tát cháu 2, 3 cái vào mặt cháu, dùng khăn trói tay. Lúc tôi mở trói thì thấy cháu vẫn bình thường nên quay về nhà. Mình người lớn, vã lại có hận thù gì cháu đâu mà đánh cho chết à. Tôi rất thấy ân hận và lo lắng, nếu có chuyện gì xảy ra thì ân hận vì chẳng ai muốn vậy. Sau đó, tôi đã gửi lời xin lỗi tới gia đình cháu Tiến”, ông Dũng nói.


Gần 1 tuần từ viện trở về, cháu Tiến vẫn chưa bình phục hẳn, vẫn còn kêu đau nhức đầu, nôn ói khi ăn.

Gần 1 tuần từ viện trở về, cháu Tiến vẫn chưa bình phục hẳn, vẫn còn kêu đau nhức đầu, nôn ói khi ăn.

Còn vợ ông Dũng, bà Trần Thị Thanh Thoại cho biết: “Sau khi sự việc xảy ra, gia đình tôi đã xuống bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định thăm hỏi, xin lỗi gia đình cháu Tiến, đồng thời lo tiền thuốc thang cho cháu. Công an cũng mới gọi chồng tôi lên làm việc, nhưng chờ thứ 3 này, cháu tái khám, khi đó bệnh tình nặng hay nhẹ thì mới có hình thức xử lý với chồng tôi”.

Để biết về tình trạng sức khỏe cháu Tiến, chiều cùng ngày, chúng tôi tìm đến nhà bà Hồ Thị Yến (mẹ em Tiến), học sinh bị ông Dũng đánh ngất xỉu. Trở về gần 1 tuần nhập viện, em Tiến có vẻ còn khá mệt mỏi, nằm li bì và nói đau đầu.

“Từ lúc bị đánh, Tiến liên tục la nhức trong đầu, ăn thì ói ra, người mệt mỏi, tình thần hơi hổn loạn và sợ. Tôi không biết cháu có chuyện gì không, chỉ sợ ảnh hưởng tới học tập của cháu sau này”, bà Yến lo lắng.

Cháu Tiến với vết bầm ở mạn sườn, người vẫn mệt mỏi, nằm li bì
Cháu Tiến với vết bầm ở mạn sườn, người vẫn mệt mỏi, nằm li bì

Còn bà Hồ Thị Bé (bà ngoại em Tiến) bức xúc: Nghe tin cháu bị đánh tôi chạy xuống thì thấy cháu đã xỉu, tôi gọi cháu nhưng nó không nghe, nằm bất động. Lúc đó, gia đình lập tức đưa đi bệnh viện thị xã An Nhơn cấp cứu, nhưng thấy không ổn nên phải chuyển xuống bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Tại đây, bác sĩ nói bị thương đầu, chỗ sườn bị bầm. Sau đó, gia đình ông Dũng đã đến và đưa gia đình tôi 2 triệu đồng lo thuốc thang và mong bỏ qua.

“Gia đình rất cảm thông muốn bỏ qua nhưng phải chờ cháu tái khám kiểm tra nếu Tiến bình thường, nếu lỡ sau này cháu bị bệnh ai chịu”, bà Bé nói.

Như Dân trí đã thông tin, khoảng 13h30 ngày 22/1, do bênh con gái bị một bạn trai trong lớp chọc ghẹo, ông Dũng đã đến trường đánh em Hồ Xuân Tiến, học sinh lớp 5 Trường tiểu học số 1 Nhơn Hậu (thị xã An Nhơn, Bình Định). Hậu quả em Tiến phải nhập viện cấp cứu, hiện sức khỏe vẫn chưa bình phục hẳn.

Vụ việc đang được cơ quan công an thị xã An Nhơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Doãn Công

 

Nguồn: Dân trí

 
loading...