15/10/2015
15/10/2015

Pique: Mọi sự là vì Shakira

Pique: Mọi sự là vì Shakira. Người hâm mộ Barca giờ đây đã có thể ngủ ngon khi Gerard Pique khẳng định sẽ ở lại CLB đến tận lúc giải nghệ. Điều đó không phải do anh chống đối lại cô vợ tài năng Shakira mà thật ra là do được sự đồng ý của ‘máy bay’.

Gần đây, nhiều người lo ngại rằng Pique sẽ chuyển đến thi đấu cho một đội bóng nào đó ở Colombia bởi đó cũng là quê hương mà một nửa của anh, nữ ca sĩ Shakira đang sinh sống. Tuy nhiên anh đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này và thừa nhận việc ở lại Barcelona đã được Shakira cho phép.

Tôi đã xin phép Shakira sẽ giải nghệ trong màu áo của Barca. Cô ấy cũng không gây áp lực ép tôi phải đến Colombia đâu,” chàng trung vệ 28 tuổi mỉm cười thừa nhận.

Gerard Pique đã "xin phép" Shakira được giải nghệ tại Barca. Ảnh: Internet.

Pique sinh ra tại Barcelona và đã dành suốt những năm tháng trai trẻ của mình để chơi cho đội bóng xứ Catalan. Vào năm 2004, anh chuyển đến Manchester United nhưng một thời gian sau lại trở lại đội bóng quê nhà. Kể từ lần trở lại vào năm 2008, Pique đã ra sân 300 lần cùng Barca và cùng đội bóng dành 3 chức vô địch Champions League.

Shakira và Pique bắt đầu hẹn hò từ những năm diễn ra Wold Cup 2010. Kể từ đó đến nay, vượt qua bao nhiêu rào cản và định kiến về tuổi tác (Shakira hơn Pique 10 tuổi). Cặp đôi ‘đũa lệch’ vẫn gắn bó bên nhau bền chặt như lúc ban đầu. Chàng trung vệ 28 tuổi luôn dành cho người đẹp biết hát một tình yêu lớn đặc biệt. “Tôi sẽ cưới cô ấy. Cô ấy là người phụ nữ của đời tôi." Pique đã từng chia sẻ điều này khi lần đầu tiên gặp Shakira vào năm 2010. Và trong bất cứ vấn đề nào dù là nhỏ nhặt nhất thì Pique vẫn luôn nhường quyền quyết định cho ‘máy bay già’ của đời mình.

gia đình nhỏ của Gerard Pique và Shakira vượt qua mọi định kiến và rào cản "tuổi tác". Ảnh: Internet.

Chẳng thế mà nhiều lần giới truyền thông cứ thích phanh phui chuyện Shakira ‘bắt nạt’ phi công trẻ. Vì đã hiểu tính vợ nên ngôi sao Barca luôn răm rắp nghe theo mọi yêu cầu của Shakira, từ chuyện vụn vặt như phục trang, phụ kiện dùng thế nào cho hợp lý đến cả những sự kiện của gia đình hay quyết định tương lai.

Nhiều đồng đội của Pique vì thế mà cũng chỉ biết ‘cười trừ’ về sự ‘ngoan ngoãn’ của trung vệ điển trai. Thiên hạ nói gì kệ họ, Pique vẫn yêu Shakira như thường và đó cũng là lý do họ vẫn nồng thắm đến tận bây giờ so với nhiều cặp đôi sóng gió và tai tiếng khác. Pique đã, đang và vẫn tiếp tục sống với triết lý ‘đặt vợ lên đầu’ đễ giữ gìn hạnh phúc tổ ấm dù ‘ai có nói ngả nói nghiêng’.

Nguồn: Linh Trang - Báo Thể thao Việt Nam »
Đăng lúc: 15:15, 14/10/2015

Nguồn: Go.vn

 
loading...