08/06/2015
08/06/2015

Pique xấu tính lôi Ronaldo làm trò trong lễ ăn mừng

 - Để tận hưởng hơn nữa niềm vui giành siêu thành tích "ăn ba", chàng trung vệ Barca đã lôi đồng đội cũ - đối thủ Cristiano Ronaldo cùng kình địch Real ra để chế nhạo trong lễ ăn mừng.

Ai cũng biết Barca - Real là 2 đối thủ không đội trời chung, nhưng việc Gerard Pique lấy ngôi sao từng là đồng đội cũ ở M.U, Ronaldo, ra để làm trò trong ngày vui thì có vẻ hơi quá.

Pique, Ronaldo, Barca, Messi, Real

Pique đắc ý chế nhạo Ronaldo và Real trong lễ ăn mừng

Dù có mùa giải thành công nhất trong sự nghiệp, ở góc độ cá nhân, nhưng trong mắt fan hâm mộ, siêu sao người Bồ là kẻ thất bại, khi không giúp được gì cho Kền kền - trắng tay trên mọi mặt trận, bẽ bàng nhìn Barca thâu tóm hết, từ Cúp Nhà vua đến La Liga lẫn Champions League.

Trong lễ diễu hành ăn mừng cứ ăn ba (trước khi tiến vào Nou Camp), Pique đã móc mỉa bữa tiệc sinh nhật rùm beng của Ronaldo, diễn ra ngay sau trận thua dery Madrid tối tăm mặt mũi 0-4 trước Atletico, khiến các fan vô cùng tức giận, với một loạt ảnh "ăn chơi" xuất hiện trên các mặt báo sau đó.

Pique, Ronaldo, Barca, Messi, Real

Ronaldo bị chỉ trích nhiều vì tiệc tùng ăn chơi không đúng lúc

Tiếp đến, ở siêu kinh điển lượt về, Kền kền cũng gục ngã, và họ đã không có cơ hội để đòi lại ngôi đầu một khi đã đánh rơi vào tay Barca.

Cảm thấy vô cùng sung sướng trước hoàn cảnh trái ngược, Pique đã rất to vào micro rằng: "Chúng ta là đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Xin cám ơn tất cả, cám ơn BHL và các đồng đội của tôi đã làm nên điều tuyệt vời này. Và cám ơn Kevin Roldan (ca sĩ biểu diễn trong tiệc SN Ronaldo). Tất cả là nhờ từ bạn!".

L.H

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...