16/09/2015
16/09/2015

Playboy xếp hạng top 10 đại học 'ăn chơi nhảy múa' ở Mỹ

Playboy xếp hạng top 10 đại học ăn chơi nhảy múa ở Mỹ. Đại học Ohio ở thành phố Athens đã giành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các trường đại học ăn chơi nhảy múa hàng đầu nước Mỹ do tạp chí Playboy công bố ngày 14.9.

Đại học Ohio ở thành phố Athens đã giành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các trường đại học “ăn chơi nhảy múa” hàng đầu nước Mỹ do tạp chí Playboy công bố ngày 14.9.

Playboy xếp hạng đại học “ăn chơi nhảy múa” hàng đầu nước MỹSinh viên Đại học Ohio - Ảnh chụp màn hình website UPI
Theo tờ Huffington Post, Playboy đã xếp Đại học Iowa và Đại học bang Florida trong 2 vị trí tiếp theo của bảng xếp hạng. Hai trường hàng đầu trong bình chọn gần đây của tạp chí Princeton Review là Đại học Syracuse và Đại học Illinois, lần lượt đứng thứ 5 và thứ 7 trong danh sách của Playboy.
Các biên tập viên của Playboy xếp hạng dựa trên “một loạt yếu tố trong quá trình chọn lọc, bao gồm việc tiếp cận với cuộc sống về đêm và các sự kiện âm nhạc, cùng sự sáng tạo khi lên kế hoạch cho các cuộc hội họp xã hội”, cũng như phản hồi của độc giả.
Sau đây là danh sách 10 đại học đứng đầu theo bình chọn của Playboy: 1. Đại học Ohio, 2. Đại học Iowa, 3. Đại học bang Florida, 4. Đại học Tulane, 5. Đại học Illinois, 6. Đại học Texas, 7. Đại học Syracuse, 8. Đại học Wisconsin, 9. Đại học Mississippi, 10. Đại học Michigan.
Danh sách năm nay có sự thay đổi đáng kể so với năm ngoái, vốn đặt Đại học Pennsylvania ở vị trí số 1. Trường này không có mặt trong danh sách top 10 của năm nay, trong khi Đại học Ohio không có tên trong top 10 năm ngoái.

Khang Huy

Nguồn: Go.vn

 
loading...