27/08/2015
27/08/2015

Polycom phát triển trung tâm trải nghiệm, thúc đẩy giải pháp truyền thông đa phương tiện

Polycom phát triển trung tâm trải nghiệm, thúc đẩy giải pháp truyền thông đa phương tiện. Ngày 26 tháng Tám vừa qua, Polycom chính thức đưa vào hoạt động các trung tâm trải nghiệm Giải pháp truyền thông hợp nhất tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, mang đến khách hàng cơ hội tìm hiểu thực tế những giải pháp chia sẻ nội dung, hình ảnh và âm thanh trong lĩnh vực hội nghị truyền hình (video conference).
Polycom_1.

Ngày 26 tháng Tám vừa qua, Polycom chính thức đưa vào hoạt động các trung tâm trải nghiệm Giải pháp tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, mang đến khách hàng cơ hội tìm hiểu thực tế những giải pháp chia sẻ nội dung, hình ảnh và âm thanh trong lĩnh vực ().

Ông Marc-Alexis Rémond, Giám đốc cấp cao về Giải pháp ngành và Phát triển thị trường của Polycom cho biết việc triển khai các trung tâm trên minh chứng cho chiến lược đầu tư và phát triển mạnh mẽ của hãng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Polycom cũng đang hướng tới kế hoạch mở rộng danh mục giải pháp và dịch vụ công nghệ cho khách hàng hiện tại và tiềm năng trên khắp miền đất nước.

Thông qua hai đối tác hàng đầu của Polycom tại Việt Nam là AdemaxSunivy, bên cạnh việc mang đến khách hàng những dịp tìm hiểu, trải nghiệm thực tế các giải pháp truyền thông hợp nhất và làm việc cộng tác đang được áp dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, sản xuất công nghiệp, tài chính, hành chính và dịch vụ công của chính phủ. Các kỹ sư, chuyên gia của trung tâm cũng sẽ tư vấn khách hàng về giải pháp tối ưu tương ứng với nhu cầu đặc trưng của mỗi doanh nghiệp.

Polycom_2.
Hệ thống với camera chuyên dụng có khả năng phóng đại hình ảnh từ 50 đến 500 lần mà vẫn đảm bảo độ nét cao.

Hiện các trung tâm ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Polycom đã triển khai một số giải pháp, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực hội nghị truyền hình như hệ thống dành cho các phòng họp quy mô khác nhau. Hệ thống Polycom RealPresence Utility Cart 500 hướng đến một số lĩnh vực đặc thù như y tế, công nghiệp sản xuất và các ứng dụng ngành dọc khác.

Theo vị đại diện Polycom, các giải pháp trên của Polycom ứng dụng những công nghệ mang tính đột phá, chẳng hạn chức năng “Auto frame and zoom” tự động định khung không gian phòng họp theo số lượng người tham dự cùng khả năng tự bắt hình theo nhân vật mà không phải điều chỉnh góc quay camera một cách thủ công.

Công nghệ SmartPairing cho phép ghép nối máy tính bảng với hệ thống truyền thông của Polycom và biến thành thiết bị điều khiển, có thể kiểm soát cuộc họp với các chức năng như điều chỉnh âm lượng, thực hiện cuộc gọi video conference hoặc thậm chí chuyển cuộc gọi từ máy tính bảng sang màn hình lớn dễ dàng.

Polycom_3.
Hệ thống Polycom RealPresence Room cho phép người dùng tương tác trực tiếp trên những tài liệu chia sẻ trong phiên họp.

Trong khi đó, công nghệ lọc tiêng ồn chủ động chỉ ghi nhận âm thanh trong một không gian giới hạn định trước. Việc loại bỏ tạp âm không chỉ giúp người nghe tập trung hơn vào nội dung cuộc họp mà còn tiết giảm dung lượng dữ liệu cần chuyển tải giữa các đầu cầu truyền hình, tránh chiếm dụng băng thông mạng không cần thiết mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh.

Chia sẻ thêm với Tinhte, ông Marc-Alexis Rémond cho biết hiện các giải pháp truyền thông đa phương tiện của Polycom không chỉ gói gọn ở cấp doanh nghiệp lớn mà đã có độ bao phủ lớn hơn, cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) với chi phí phù hợp với quy mô hoạt động. Và thậm chí với giải pháp dựa trên phần mềm, hoạt động theo mô hình điện toán đám mây tận dụng những nền tảng sẵn có của nhà cung cấp, giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư thiết bị và quản lý.

Xem thêm hình ảnh trung tâm trải nghiệm của Polycom

Nguồn: Go.vn

 
loading...