07/06/2015
07/06/2015

Producer tập 8: Hôn IU, Kim Soo Hyun vẫn tơ tưởng Gong Hyo Jin

Producer tập 8: Hôn IU, Kim Soo Hyun vẫn tơ tưởng Gong Hyo Jin. Sau nụ hôn ngọt ngào, cả Cindy và Baek Seung Chan đều rơi và tình trạng ngượng ngùng. Trong khi chàng PD ngốc nghếch không biết trả lời thế nào, cuối cùng Cindy đã lên tiếng trước và đồng ý cho anh thời gian suy nghĩ.

Sau nụ hôn ngọt ngào, cả Cindy và Baek Seung Chan đều rơi và tình trạng ngượng ngùng. Trong khi chàng PD ngốc nghếch không biết trả lời thế nào, cuối cùng Cindy đã lên tiếng trước và đồng ý cho anh thời gian suy nghĩ.

Nhân dịp sinh nhật của Cindy (IU đóng), cả 4 nhân vật chính đã cùng nhau đến công viên giải trí chơi đùa. Tại đây, Tak Ye Jin (Gong Hyo Jin) và Ra Joon Mo (Cha Tae Hyun) đã gặp trợ lý của Cindy. Mặc dù được biết giám đốc công ty quản lý yêu cầu Cindy phải lập tức trở về nhưng hai người đã xin phép để cô có thêm thời gian vui chơi thoải mái trong ngày sinh nhật.

Producer tập 8 Hôn IU Kim Soo Hyun vẫn tơ tưởng Gong Hyo Jin

Producer tập 8 Hôn IU Kim Soo Hyun vẫn tơ tưởng Gong Hyo Jin

Sau thời gian ở nhờ nhà Ra Joon Mo, Cindy đã phải trở về nhà riêng và luôn ngồi đợi điện thoại và tin nhắn của Baek Seung Chan (Kim Soo Hyun), tuy nhiên chàng PD ngốc nghếch lại không có một lời hồi đáp. Ngoài một chút ngượng ngùng khi nghĩ về Cindy và nụ hôn lần đầu nhận được, anh chàng không có biểu hiện gì khác biệt và vẫn dành phần lớn sự quan tâm của mình đến đàn chị Tak Ye Jin.

Producer tập 8 Hôn IU Kim Soo Hyun vẫn tơ tưởng Gong Hyo Jin

Nữ diễn viên Go Ah Ra đã trở thành diễn viên khách mời trong tập này của Producer. Cô vào vai người bạn thân được mời đến nhà của Cindy, tuy nhiên hai người thực ra lại là “kẻ thù không đội trời chung” của nhau. Cả hai đã tỏ ra thân thiện một cách vô cùng gượng ép vì không thể cãi nhau ngay trước máy quay.

Sau khi chứng kiến “màn kịch” giữa Go Ah Ra và Cindy, Seung Chan nói với Cindy rằng những gì cô biểu hiện giống như đang diễn kịch và không phù hợp với chủ đề mà chương trình đưa ra. Anh cũng cho biết, mặc dù cô là người tốt nhưng đôi khi những gì cô biểu hiện ra lại cho thấy cô không thể hiện đúng con người của mình. Điều này đã khiến Cindy rất buồn.

Producer tập 8 Hôn IU Kim Soo Hyun vẫn tơ tưởng Gong Hyo Jin

Tuy nhiên, cuối phim Go Ah Ra đã gửi một tin nhắn giảng hòa với Cindy và cho biết sau khi suy nghĩ kỹ, cô thấy cả hai người cùng trong tình trạng đáng thương, cô độc như nhau, và cho biết từ nay họ có thể trở thành bạn. Chính vì vậy, cuối cùng Cindy cũng đã có một người bạn thân thiết.

Đặc biệt, trong tập này Ye Jin đã bắt đầu đi xem mặt, điều này làm cả Seung Chan và Joon Mo đều rất khó chịu, cả hai đã tìm mọi lý do để giải nghĩ và ngăn cảm Ye Jin nhưng không có tác dụng. Seung Chan đã chất vấn Joon Mo về việc giả vờ không biết tình cảm từ phía Ye Jin và không cho cô đến gần hơn với mình. Dù vây, PD Ra vẫn trong tình trạng không muốn mở lòng với Ye Jin vì sợ cô tổn thương và làm mất đi tình bạn giữa hai người.

Tập 8 của bộ phim khép lại khi Seung Chan phải đứng giữa hai sự lựa chọn là đi chơi cùng Tak Ye Jin hay đến gặp Cindy khi cô đang chờ anh dưới trời mưa để nói chuyện. Tập 9 của bộ phim sẽ được phát sóng trong tuần tới có lẽ sẽ giải đáp cho nhiều nghi vấn của khán giả.

Producer tập 8 Hôn IU Kim Soo Hyun vẫn tơ tưởng Gong Hyo Jin

Mặc dù chỉ 4 tập nữa là bộ phim đi đến hồi kết, nhưng khán giả vẫn không thể đoán biết được kết cục câu chuyện tình cảm giữa các nhân vật chính, liệu Ra Joon Mo có đến với Tak Ye Jin hay không cũng như Baek Seung Chan sẽ chọn ai giữa Tak Ye Jin và cô ca sĩ lạnh lùng Cindy?

Nguồn: Go.vn

 
loading...