21/07/2015
21/07/2015

[QC] Hình ảnh buổi offline HP Pavilion ở Hà Nội

[QC] Hình ảnh buổi offline HP Pavilion ở Hà Nội. Điểm nhấn trong các sản phẩm của HP lần này chính là sự thay đổi về hệ thống âm thanh với sự thay đổi từ công nghệ âm thanh của Beats Audio sang công nghệ và thiết kế của Bang & Olufson. Ngoài ra, có thể kể đến sự cách tân trong triết lý thiết kế của HP trong lần ra mắt sản phẩm này, các máy HP Pavilion 14/15 có đến bốn màu gồm Trắng tuyết, Bạc ánh trăng, Đỏ hoàng hôn, Xanh coban dựa trên bộ khung Composite chống trầy xước. Dòng sản phẩm này được HP định hình trong phân khúc trung cấp với các tùy chọn chip xử lý Intel Broadwell Core i3/i5/i7, ram 4GB/8GB, tùy chọn card đồ họa rời.
Buổi Offline Tuyệt Đỉnh Âm Thanh Sắc Màu Cá Tính tại Hà Nội diễn ra thật hoành tráng với hơn 150 fan đến từ các diễn đàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Giống như buổi Offline diễn ra ở TP HCM, buổi Offline này HP cũng tập trung giới thiệu hai mẫu laptop HP Pavilion 14/15 mới với nhiều nâng cấp đáng giá. Trong buổi offline này, anh Bạch Thành Trung (fRzzy, Admin, sáng lập diễn đàn VozForums) tiếp tục xuất hiện cùng với anh Nguyễn Hữu Quỳnh (Admin, sáng lập diễn đàn Handheld) và anh Trần Công Tiến (quản lý nội dung trang tin công nghệ Stereo) để chia sẻ mọi người các đánh giá về dòng sản phẩm mới này đồng thời giao lưu với mọi người về các kinh nghiệm sử dụng laptop.

Điểm nhấn trong các sản phẩm của HP lần này chính là sự thay đổi về hệ thống âm thanh với sự thay đổi từ công nghệ âm thanh của Beats Audio sang công nghệ và thiết kế của Bang & Olufson. Ngoài ra, có thể kể đến sự cách tân trong triết lý thiết kế của HP trong lần ra mắt sản phẩm này, các máy HP Pavilion 14/15 có đến bốn màu gồm Trắng tuyết, Bạc ánh trăng, Đỏ hoàng hôn, Xanh coban dựa trên bộ khung Composite chống trầy xước. Dòng sản phẩm này được HP định hình trong phân khúc trung cấp với các tùy chọn chip xử lý Intel Broadwell Core i3/i5/i7, ram 4GB/8GB, tùy chọn card đồ họa rời.

Cũng trong buổi offline lần này, HP còn giới thiệu thêm bộ đôi laptop phổ thông HP 14/15 mới với bộ khung vỏ máy được khắc vân 3D rất đẹp. Đồng thời HP còn cho ra mắt dịch vụ bảo hành tận nơi đối với tất cả các dòng sản phẩm hiện tại của hãng. Theo đó khi sản phẩm bị hỏng hóc trong thời gian bảo hành, khách hàng chỉ việc gọi điện thoại vào số hotline miễn phí được đính kèm trên chiếu nghỉ tay của laptop, trong vòng 24h sẽ có bộ phận giao nhận đến nhận máy và sẽ gửi máy về tận nơi sau khi khắc phục xong sự cố. Với các khách hàng ở xa, HP sẽ thông qua dịch vụ giao nhận của Viettel để nhận và trả máy cho khách hàng, tất nhiên là mọi thứ đều miễn phí.

Bộ đôi laptop mới của HP đã có mặt trên thị trường từ cuối tháng 6/2015 với giá khởi điểm của HP 14/15 (Core i3-5010u) là 9,99 triệu đồng và Pavilion 14/15 (Core i3-5010u) là 10,699 triệu đồng.

Một vài hình ảnh về buổi offline:

CW2A3066.JPG
Check in tại quầy và điền phiếu để bốc thăm may mắn

CW2A3203.JPG
Chia sẻ của các khách mời về trải nghiệm sản phẩm laptop HP Pavilion

CW2A3242.JPG
Ông Trần Châu Tân, Đại diện HP Việt Nam Biểu diễn phép thử độ bền sản phẩm

CW2A3256.JPG
Giao lưu với các member các diễn đàn

CW2A3314.JPG
Cuối cùng là phần trao thưởng cho thành viên may mắn.

Nguồn: Go.vn

 
loading...