13/01/2016
13/01/2016

Quả cầu “lạ” khổng lồ không phải là vũ khí

Ông Đỗ Tài – Bí thư huyện Đông Giang, Quảng Nam cho biết, quả cầu “lạ” rơi xuống nhà người dân ở xã Za Hung vào chiều ngày 10/1 vừa qua không phải là vũ khí và cũng không gây nguy hiểm cho người dân. >> Quả cầu “lạ” khổng lồ rơi xuống Quảng Nam

Chiều 12/1, trao đổi với PV Dân trí, ông Đỗ Tài cho biết, sau khi quả cầu “lạ” rơi xuống nhà người dân vào chiều ngày 10/1, cơ quan quân sự của huyện đã tiến hành kiểm tra và xác định quả cầu “lạ” này không mang tính nguy hiểm không phải vũ khí gì cả. Đây là quả cầu bình thường.

Quả cầu “lạ” rơi xuống nhà dân xã Za Hung vào chiều ngày 10/1 được xác định không gây nguy hiểm cho người dân
Quả cầu “lạ” rơi xuống nhà dân xã Za Hung vào chiều ngày 10/1 được xác định không gây nguy hiểm cho người dân

 

Bí thư huyện Đông Giang cũng cho hay, cơ quan quân sự huyện đã xác định khi rơi xuống nhà dân, quả cầu mang theo một lá cờ và một ít đồ thổ cẩm của dân tộc Lào hoặc Campuchia. Hiện các vật dụng này đang được tiếp tục xác định.

“Hiện nay cơ quan chức năng đã thu dọn hiện trường và bản thân người dân cũng bình thường chứ không có vấn đề gì hoang mang”, ông Đỗ Tài – Bí thư huyện Đông Giang cho biết.

Một số đồ thổ cẩm từ quả cầu lạ đang được xác định
Một số đồ thổ cẩm từ quả cầu lạ đang được xác định

 

Như Dân trí đã đưa tin, vào chiều ngày 10/1, một quả cầu “lạ” từ trên trời đã hạ cánh xuống sân nhà ông Lê Đức Dũng (trú thôn A Xanh 2, xã Za Hung, huyện Đông Giang). Việc quả cầu “lạ” từ trên trời rơi xuống mang theo một số đồ thổ cẩm và chữ Lào và Trung Quốc khiến một số người dân hoang mang.

Tuy nhiên, cơ quan quân sự huyện Đông Giang đã kiểm tra và xác định quả cầu “lạ” này hoàn toàn bình thường và không gây nguy hiểm cho người dân.

Công Bính

Nguồn: Dân trí

 
loading...