29/11/2015
29/11/2015

Quá đen cho Man City: Chưa kịp rời sân, Aguero lại chấn thương

Quá đen cho Man City: Chưa kịp rời sân, Aguero lại chấn thương. Mặc dù giành chiến thắng quan trọng trước Southampton nhưng chắc hẳn HLV Pellegrini sẽ không thể tận hưởng niềm vui chiến thắng một cách trọn vẹn bởi chấn thương của tiền đạo Sergio Aguero

Mặc dù giành chiến thắng quan trọng trước Southampton nhưng chắc hẳn HLV Pellegrini sẽ không thể tận hưởng niềm vui chiến thắng một cách trọn vẹn bởi chấn thương của tiền đạo Sergio Aguero.

Phút 64, trong một tình huống tranh bóng với Shane Long bên phía Southampton, Sergio Aguero một lần nữa lại khiến HLV Manuel Pellegrini phải cảm thấy lo lắng. Cầu thủ này đã có một pha tiếp đất không tốt. Tiền đạo người Argentina đã phải rời khỏi sân bằng những bước đi tập tễnh.


Aguero tập tễnh rời sân trong sự lo lắng của các CĐV

Aguero mới trở lại sau chấn thương không lâu. Do vậy, HLV Pellegrini luôn thường trực nỗi lo cầu thủ này sẽ tái phá chấn thương. Người ta có thể thấy rõ điều này khi ông vốn đã chuẩn bị đưa tiền đạo Bony vào sân thay cho Aguero. Nhưng khi mà sự thay đổi chưa được thực hiện thì Aguero đã lại gặp phải chấn thương.

Nếu Aguero gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và phải nghỉ dài hạn thì HLV Pellegrini thực sự sẽ rất đau đầu trong thời gian tới. Bởi hiện giờ, những cầu thủ quan trọng như Joe Hart và Kompany cũng đều đang phải điều trị chấn thương dài hạn. Với việc mất đi nhiều trụ cột, Man City chắc chắn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để trải qua giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải.  

Hiệp Hoàng

Nguồn: Go.vn

 
loading...