26/06/2015
26/06/2015

Quách Thái Khiết điên tình, Cổ Thiên Lạc giả gay trên màn ảnh

Quách Thái Khiết điên tình, Cổ Thiên Lạc giả gay trên màn ảnh.
Trong dự án điện ảnh "Kỳ Nghỉ Ở Paris", Cổ Thiên Lạc phải giả gay để sống chung nhà, giúp đỡ Quách Thái Khiết đầu óc không bình thường vì bị hôn phu phản bội.

Mới đây, phía sản xuất Kỳ Nghỉ Ở Paris (Paris Holiday) vừa cho ra mắt trailer mới với nội dung hấp dẫn. Quách Thái Khiết xuất hiện trong phim mới với tạo hình nhân vật hoàn toàn trái ngược với "nữ vương lạnh lùng" Cố Lý trong series Tiểu Thời Đại. Nhân vật của Quách Thái Khiết trong Kỳ Nghỉ ở Paris là một cô gái có vẻ ngoài luộm thuộm, tóc tai bù xù, hành động thì bất bình thường do thất tình. Cổ Thiên Lạc buộc phải giả gay thuê chung nhà để giúp cô trở lại bình thường.


Đinh Hiểu Mẫn (Quách Thái Khiết)


Lâm Tuấn Kiệt (Cổ Thiên Lạc)


Trailer phim "Kỳ Nghỉ Paris"

Kỳ Nghỉ Ở Paris bắt đầu với việc Đinh Hiểu Mẫn (Quách Thái Khiết)-một du học sinh ở Paris có tương lai, ngay trước ngày cưới trở thành một cô gái "tam thất": thất tình, thất hôn và thất nghiệp. Sau khi chia tay bạn trai, cô trở nên ngây ngây dại dại, hận đàn ông và không còn tin vào tình yêu. Vì tưởng nhầm Lâm Tuấn Kiệt (Cổ Thiên Lạc) là gay, Đinh Hiểu Mẫn cho anh ở chung, từ đó nhiều câu chuyện bi hài phát sinh.


Ban đầu mới tiếp xúc với Đinh Hiểu Mẫn, Tuấn Kiệt bị cô gái điên điên dở dở này hành hạ đến phát hoảng. Nhưng vốn dĩ là một người đàn ông tốt bụng, Lâm Tuấn Kiệt không đành lòng để Đinh Hiểu Mẫn chìm đắm trong nỗi ám ảnh vì chia tay, anh quyết tâm giúp đỡ cô tìm lại niềm tin vào cuộc sống trong thời gian ở chung. Dần dần, Đinh Hiểu Mẫn bị sự chăm sóc của anh thay đổi.
Tuy bị Đinh Hiểu Mẫn làm phiền...


... nhưng Lâm Tuấn Kiệt vẫn luôn sát cánh bên cô

 
 

Một vài hình ảnh trong phim

Kỳ Nghỉ Ở Paris (tựa Anh: Paris Holiday) với nhiều cảnh quay đẹp như mơ ở Pháp, hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc ngọt ngào cho người xem. Phim được công chiếu từ ngày 31/7 tại các rạp xứ Trung.
X.P (Theo Tri Thức Trẻ)

Nguồn: Go.vn

 
loading...