05/01/2018
05/01/2018

Quản lý tiết lộ Nguyễn Phi Hùng suốt 20 năm yêu ai đều 'bị đá'

Nguyễn Phi Hùng chưa một lần hé lộ chuyện tình cảm dù đã bước sang tuổi 40, mới đây, quản lý hé lộ nhiều thông tin đời tư thú vị về nam ca sĩ.

Nguyễn Phi Hùng và cuộc sống không vợ con ở tuổi 40

Nguyễn Phi Hùng bầm dập trong phim của Hoài Linh

nhac-mtv/nguyen-phi-hung-voi-toi-dam-cuoi-chi-la-hinh-thuc-c73a780490.html">Nguyễn Phi Hùng: "Với tôi, đám cưới chỉ là hình thức"

Xuất thân từ một nghệ sĩ múa, chuyển qua âm nhạc, Nguyễn Phi Hùng được người nghe đón nhận bởi chất giọng trầm ấm. Gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, anh chưa một lần vướng phải scandal. Nam ca sĩ được khán giả nhớ đến qua các ca khúc Dáng em, Chân tình, Nhớ gấp ngàn lần hơn... 

Ngoài công việc, Nguyễn Phi Hùng ít khi nhắc đến chuyện tình cảm, khiến khán giả tò mò về cuộc sống của anh ở tuổi 40.

Quản lý tiết lộ Nguyễn Phi Hùng suốt 20 năm yêu ai đều "bị đá" - 1

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chưa một lần vướng scandal trong suốt 20 năm ca hát.

Mới đây, chị Loan - người quản lí gắn bó với Nguyễn Phi Hùng từ năm 1998 tiết lộ: “Anh ấy trước giờ quen ai cũng đều bị người ta bỏ". Nguyên nhân được nữ quản lý đưa ra: "Anh ấy đam mê mãnh liệt với ca hát, nhảy múa, anh bị đá cũng chỉ vì quá yêu nghề mà ra".

Bên cạnh đó, chị Loan khẳng định, suốt 20 năm làm việc chung cùng Nguyễn Phi Hùng, chị chưa một lần thấy anh nổi giận. "Hùng không phải là một con người, cậu ấy là một thiên thần. Bởi con người có buồn vui thì phải biết nóng giận, nhưng hơn 20 năm tiếp xúc, tôi chưa một lần nào nhìn thấy anh nổi giận. Nếu cho Hùng mặc bộ đồ mà Hùng không thích, anh chỉ bảo, bộ đồ này làm em không được tự tin lắm".

Mỗi nghệ sĩ đều có lịch trình riêng, Nguyễn Phi Hùng cũng vậy, nhưng khi đóng phim, chỉ cần có người xin anh nhường cảnh, cho họ quay trước, Nguyễn Phi Hùng luôn sẵn lòng đồng ý. Thậm chí, có những lúc anh đến phim trường rất sớm vì cảnh quay đầu tiên, nhưng phải ngồi lại đợi mấy tiếng đồng hồ, để nhường cho người khác quay trước, mặc dù rất mệt mỏi, buồn ngủ "gục lên, gục xuống".

Quản lý tiết lộ Nguyễn Phi Hùng suốt 20 năm yêu ai đều "bị đá" - 2

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...