21/08/2015
21/08/2015

Quán quân Văn Viết Đức được vinh danh tại quê nhà

Quán quân Văn Viết Đức được vinh danh tại quê nhà. Sáng 20.8, Tỉnh đoàn, Hội LHTN VN tỉnh Quảng Trị phối hợp với một số đơn vị liên quan đã tổ chức lễ trao tặng giải thưởng Tài năng trẻ tỉnh Quảng Trị (gồm kỷ niệm chương, giấy chứng nhận và 3 triệu đồng) cho Văn Viết Đức, nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 15 (2015).

Sáng 20.8, Tỉnh đoàn, Hội LHTN VN tỉnh Quảng Trị phối hợp với một số đơn vị liên quan đã tổ chức lễ trao tặng giải thưởng "Tài năng trẻ tỉnh Quảng Trị" (gồm kỷ niệm chương, giấy chứng nhận và 3 triệu đồng) cho Văn Viết Đức, nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 15 (2015).

Quán quân Văn Viết Đức được vinh danh tại quê nhà - ảnh 1 
Văn Viết Đức phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, anh Đỗ Văn Bình, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị, cho hay việc Văn Viết Đức, người sinh ra lớn lên tại một làng quê nghèo đạt thành tích cao tại cuộc thi danh giá dành cho học sinh khối THPT toàn quốc, đã khơi dậy niềm tự hào, sự tự tin và thổi một luồng sinh khí mới cho tuổi trẻ Quảng Trị. “Qua câu chuyện của em, chúng tôi muốn nhấn mạnh với các bạn trẻ rằng, ở đâu có sự nỗ lực, ở đâu có sự kiên trì thì ở đó có thành công. Và với kết quả bước đầu này, chúng tôi mong muốn em Văn Viết Đức tiếp tục cố gắng để hoàn thiện mình, không ngủ quên trên chiến thắng”, anh Bình nói.
Đáp từ, Văn Viết Đức cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh đoàn, các ban ngành liên quan và hứa sẽ phấn đấu trở thành một con người “vừa hồng, vừa chuyên” như lời Bác Hồ dạy, để một ngày nào đó có thể đóng góp một phần công sức xây dựng quê hương đất nước.
Trước đó, vào sáng 19.8, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị cũng đã tổ chức vinh danh em Văn Viết Đức. Tại đây, đích thân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính đã tặng bằng khen và phần thưởng 10 triệu đồng để kịp thời động viên “nhà leo núi” Văn Viết Đức.
“Nhà vô địch” Văn Viết Đức được vinh danh tại quê nhà 3
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 15

Tin, ảnh: Nguyễn Phúc

Nguồn: Go.vn

 
loading...