07/07/2015
07/07/2015

Quang Lê tiếp tục 'khiêu chiến' khi khoe được Minh Tuyết ủng hộ

Quang Lê tiếp tục khiêu chiến khi khoe được Minh Tuyết ủng hộ. Mâu thuẫn của Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi Quang Lê tiếp tục dùng hình ảnh thân thiết với Minh Tuyết để mỉa mai chồng Cẩm Ly.

Mâu thuẫn của Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi Quang Lê tiếp tục dùng hình ảnh thân thiết với Minh Tuyết để mỉa mai chồng Cẩm Ly.

Chuyện các người đẹp lên mạng lời qua tiếng lại trên trang cá nhân, người hâm mộ không còn lạ gì nhưng mới đây 2 "ông bầu" Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê nói xấu nhau khiến ai nghe qua chưa biết ai đúng ai sai cũng phải ngán ngẩm. Chỉ vì tính trẻ con của cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa mà Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ đối đầu với Quang Lê trong bất cứ việc gì.

Quang Lê tiếp tục khiêu chiến khi khoe được Minh Tuyết ủng hộ

Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê đối đầu vì cậu bé kẹo kéo Trọng Nghĩa.

Nhiều sao Việt lên tiếng nhận định Quang Lê không khôn ngoan gì khi cạnh tranh với Mr. Đàm. Trong số những người đó, có chồng ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: "Tôi và Cẩm Ly cũng từng làm việc với Quang Lê cách đây 2 - 3 năm, khi đó Quang Lê về nước và Cẩm Ly hát chung trong show tại Hà Nội. Và đó là lần cộng tác duy nhất, không bao giờ có lần thứ 2 nữa. Sau này, Quang Lê có nhiều lần hẹn, giải thích, cũng mời cộng tác lại nhưng tôi vẫn nói từ "không", chỉ có một lần duy nhất, không bao giờ có lần thứ 2. Ở góc độ cá nhân, tôi thấy Quang Lê là một giọng ca hay, còn việc hợp tác với nhau nữa là không thể có".

Quang Lê tiếp tục khiêu chiến khi khoe được Minh Tuyết ủng hộ

nhạc sĩ Minh Vy từng phát biểu sẽ không tiếp tục hợp tác với Quang Lê.

Nhận thấy việc lời qua tiếng lại là không hay nên Quang Lê quyết định im lặng. Tuy nhiên, khi đọc được những gì mọi người nói về mình nên anh lại thay đổi thái độ. Không thể thờ ơ trước những lời đồng nghiệp bênh vực Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê đã bắt đầu "khiêu chiến" khi vừa đăng hình ảnh thân thiết với em gái của ca sĩ Cẩm Ly - Minh Tuyết để "đá xéo". Anh chú thích hình ảnh của mình: "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, chỉ trong nhà mới hiểu nhau hơn. Chồng Cẩm Ly không cho vợ làm việc chung với Quang Lê, bù lại Minh Tuyết là em của Cẩm Ly thương Quang Lê vô bến bờ."

Quang Lê tiếp tục khiêu chiến khi khoe được Minh Tuyết ủng hộ

Quang Lê khoe ảnh được em gái Cẩm Ly - Minh Tuyết ủng hộ.

Sự việc Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng tranh cãi vì "cướp gà" của nhau gây xôn xao showbiz Việt trong thời gian qua. Chưa nói chuyện ai đúng ai sai nhưng cách hành xử của 2 người khiến cho người hâm mộ nhận thấy thêm 1 mảng tối của giới giải trí: luôn tranh giành đấu đá nhau, nay bạn mai thù là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Về đâu mái tóc người thương thể hiện bởi Quang Đại, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Quang Lê

Nguồn: Go.vn

 
loading...