17/08/2015
17/08/2015

QUAY CHẬM: Chelsea mất oan một bàn thắng trong trận thua Man City?

QUAY CHẬM: Chelsea mất oan một bàn thắng trong trận thua Man City?. Man City thi đấu hay hơn và có được chiến thắng. Nhưng Mourinho cũng có lý do để đổ lỗi cho trọng tài với tình huống Ramires đưa bóng vào lưới Man City nhưng không được công nhận.

(Thethaovanhoa.vn) - Man City thi đấu hay hơn và có được chiến thắng. Nhưng Mourinho cũng có lý do để đổ lỗi cho trọng tài với tình huống Ramires đưa bóng vào lưới Man City nhưng bàn thắng thì không được công nhận.

Man City đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trước các cầu thủ Chelsea bằng một màn trình diễn chói sáng đến từ từng mắt xích trong đội hình đội bóng chủ sân Etihad.

Nếu có một điều gì để bấu víu lại cho màn trình diễn đầy thất vọng của Chelsea thì đó là tình huống dưới đây.Phút 50, Ramires đã đưa bóng vào khung thành trong sự ngỡ ngàng của Joe Hart và các CĐV Man City. Anh thậm chí đã lao đến khu vực dành cho các CĐV Chelsea để ăn mừng nhưng rốt cục bàn thắng không được công nhận vì lỗi việt vị.

Nhưng đây là một tình huống khá nhạy cảm và có thể nhiều trọng tài sẽ công nhận bàn thắng cho Chelsea.

Khi ấy, tỉ số đang là 1-0 nghiêng về Man City. Nếu bàn thắng này được công nhận thì có thể mọi chuyện sẽ rẽ theo một chiều hướng khác. Mourinho thì nghĩ như vậy.

Nhiều trọng tài sẽ gật đầu, nhưng Martin Atkinson thì không. Chung cuộc, Chelsea nhận thất bại đầy tủi hổ 0-3 trước Man City tại Etihad.

Hoàng Long
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...