30/11/2015
30/11/2015

Quyết giữ 'gin', cầu thủ đẹp trai bị hoa hậu bỏ

Quyết giữ gin , cầu thủ đẹp trai bị hoa hậu bỏ. Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo dứt tình vì nguyên tắc không s.e.x trước khi cưới của Tim Tebow.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo dứt tình vì nguyên tắc không s.e.x trước khi cưới của Tim Tebow.

Mối tình của cầu thủ đẹp trai và mỹ nhân đồng hương kết thúc chỉ vì s.e.x.

Mối tình của cầu thủ đẹp trai và mỹ nhân đồng hương kết thúc chỉ vì s.e.x. Ảnh: SSW.

Ngôi sao của môn bóng đá kiểu Mỹ và người đẹp đồng hương bí mật hẹn hò từ tháng 10 nhưng cuộc tình này chỉ kéo dài chưa đầy hai tháng mà nguyên nhân tan vỡ theo bạn bè của Olivia Culpo là vì Tim Tebow quyết giữ "gin".

"Cậu ấy thì mê cô ấy lắm. Tim gửi cho Olivia những lá thư tình và những mẩu giấy nhắn dễ thương, không ngại ngần thể hiện tình yêu với cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy phải cắt đứt quan hệ tình cảm vì không thể chịu được đời sống thiếu tình dục. Anh ấy có vẻ khá nguyên tắc về vấn đề này, tôi đoán thế", một người bạn của Hoa hậu hoàn vũ 2012 tiết lộ trên New York Daily News.

Đẹp trai, tài năng nên Tim Tebow là hoàng tử trong mộng của nhiều cô gái tuy nhiên chuyện anh chàng quyết giữ gin trước hôn nhân

Đẹp trai, tài năng, Tim Tebow là hoàng tử trong mộng của nhiều cô gái tuy nhiên chuyện anh chàng quyết giữ gin trước hôn nhân cũng là trở ngại trong mối quan hệ tình cảm. Ảnh: NYD.

Chỉ vì quyết tâm không quan hệ tình dục trước hôn nhân mà Tim Tebow cũng từng tan vỡ trái tim khi bạn gái cũ, diễn viên Camilla Belle, nói lời chia tay vài năm trước. Một số người tình cũ của chàng cầu thủ đẹp trai cũng phàn nàn về nguyên tắc không s.e.x của anh.

Olivia Culpo là người đẹp nổi tiếng tại Mỹ khi đăng quang Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu hoàn vũ cùng trong năm 2012. Thân hình cân đối và nụ cười rạng rỡ, mỹ nhân 23 tuổi chiếm trọn cảm tình của mọi người bất chấp chiều cao khiêm tốn. Trước khi đến với Tim Tebow, Olivia Culpo có hơn hai năm mặn nồng với ca sĩ Nick Jonas.

Vẻ đẹp rực rỡ của Olivia Culpo.

Vẻ đẹp rực rỡ của Olivia Culpo. Ảnh: NYD.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...