19/07/2015
19/07/2015

Quỳnh Chi, Bê Trần vướng tình tay ba trong phim mới

Quỳnh Chi, Bê Trần vướng tình tay ba trong phim mới.
Sau ồn ào ly hôn, nữ MC nhận lời tham gia phim "12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" cùng dàn hot boy, hot girl.


Bộ phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy (đạo diễn Vũ Ngọc Phượng) có nội dung xoay quanh chuyện tình lãng mạn nhưng không kém phần gần gũi với mỗi người. Phim gửi thông điệp: Không chòm sao nào chỉ lối ta đến với nhau, chỉ có trái tim yêu không sợ tổn thương mới thực sự là kim chỉ nam hạnh phúc.


12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy xoay quanh mối quan hệ tình yêu, tình bạn giữa những chàng trai, cô gái trẻ đẹp với nhiều cá tính riêng biệt, đặc trưng cho người trẻ thời nay. Phim có sự tham gia của hot boy Hà thành Bê Trần, Quỳnh Chii, Jun Phạm - nhóm 365 và người mẫu Võ Cảnh. Trong đó, Quỳnh Chi vướng tình tay ba với Bê Trần và Jun Vũ


Jun Vũ (Vũ Phương Anh) là người mẫu gốc Việt, định cư tại Thái Lan từ năm 15 tuổi (trái). Cô và Bê Trần từng hợp tác trong phim ngắn Mùa hè tuổi 17 nên cả hai không gặp khó khăn khi kết hợp.


Trong phim, Võ Cảnh vào vai bạn thân của Huy (Bê Trần) và My. Nam người mẫu sở hữu ngoại hình chuẩn cùng gương mặt ưa nhìn hứa hẹn chiếm được cảm tình fan nữ.


Ngoài vai trò ca sĩ, Jun Phạm, thành viên nhóm nhạc 365 lần đầu thử sức với điện ảnh. Trong phim, anh nhập vai chàng trai có tính cách hiền lành, trầm lặng và pha chút bí ẩn.


Gương mặt trẻ trong phim có Kim Nhã̃. Cô là VJ, MC của nhiều chương trình dành cho giới trẻ. Cô từng tham gia một số phim như gia đình số đỏ, Đường đua, Mùa hạ yêu dấu. 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy khởi quay từ đầu tháng 7/2015 và dự kiến phát hành dịp 20/11.
G.D (Theo ZING)
 

Nguồn: Go.vn

 
loading...