12/01/2016
12/01/2016

Ra mắt dàn diễn viên trong phim điện ảnh Cao thủ ẩn danh

Ra mắt dàn diễn viên trong phim điện ảnh Cao thủ ẩn danh. Sau gần một tháng thực hiện bộ phim qua nhiều bối cảnh quay tại Tp.HCM, Đồng Nai, Phan Thiết… ngày 6/1, bộ phim Cao thủ ẩn danh đã đóng máy để chuyển sang giai đoạn hậu kỳ. Chiều 8/1 tại Tòa nhà Robot, 308C Điện Biên Phủ, Q3, TP.HCM ekip đoàn phim điện ảnh Cao thủ ẩn danh đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông. Nhà sản xuất Đỗ Thanh Hiền, người cũng vừa nhận được giải thưởng Ngôi sao xanh 2015 cho bộ phim truyền hình được khán giả bình chọn yêu thích nhất (phim Hạnh phúc của người khác) đã giới thiệu những cộng sự của mình gồm đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam, đạo diễn hành động Quốc Thịnh, DOP Tony Toàn…

Sau gần một tháng thực hiện bộ phim qua nhiều bối cảnh quay tại Tp.HCM, Đồng Nai, Phan Thiết… ngày 6/1, bộ phim Cao thủ ẩn danh đã đóng máy để chuyển sang giai đoạn hậu kỳ. Chiều 8/1 tại Tòa nhà Robot, 308C Điện Biên Phủ, Q3, TP.HCM ekip đoàn phim điện ảnh Cao thủ ẩn danh đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông. Nhà sản xuất Đỗ Thanh Hiền, người cũng vừa nhận được giải thưởng Ngôi sao xanh 2015 cho bộ phim truyền hình được khán giả bình chọn yêu thích nhất (phim Hạnh phúc của người khác) đã giới thiệu những cộng sự của mình gồm đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam, đạo diễn hành động Quốc Thịnh, DOP Tony Toàn…

cao_th_n_danh_2

Cuối tháng 12/2015, thông tin danh hài Bảo Liêm, một trong những danh hài làm mưa, làm gió trên các sân khấu hải ngoại về nước tham gia bộ phim điện ảnh Cao thủ ẩn danhđã được hé lộ. Với lịch lưu diễn dày đặc, danh hài Bảo Liêm đã sớm hoàn thành vai diễn của mình.

Bên cạnh Hiếu Hiền, một gương mặt hài quen thuộc, nhà sản xuất cũng hé lộ các diễn viên trẻ như vũ công Quang Đăng, hotgirl Khả Ngân, diễn viên trẻ Thúy Vy… Danh hài Bảo Liêm, sau khi hoàn thành xong những cảnh quay của mình, đã trở về Mỹ nên không kịp gặp gỡ với giới truyền thông.

Tại buổi gặp gỡ, nhà sản xuất cũng đã tiết lộ một số thông tin về bộ phim và tính cách các nhân vật đảm nhận cùng sự đầu tư trong tác phẩm chứ không theo yếu tố thị trường như một số phim hiện nay.

Hotgirl Khả Ngân lần đầu tiên chạm ngõ với điện ảnh nhưng được đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam đánh giá cao về khả năng diễn xuất cũng như sự lăn xả, hết mình cho vai diễn. Cô gái trẻ không ngại thức đêm quay phim liên tục trong nhiều ngày hay tự mình thực hiện những pha hành động khó nhằn. Khả Ngân tiết lộ cô liên tục bị bầm dập chân tay, mình mẩy khi quay phim nhưng vai diễn quá hấp dẫn khiến cô vô cùng hứng thú và tâm huyết.

Không tiết lộ quá nhiều về vai diễn của mình trong phim, Hiếu Hiền cho biết, anh rất vui và thú vị khi được diễn xuất chung với danh hài Bảo Liêm, đàn anh mà anh từng hâm mộ khi còn rất nhỏ. Trong quá trình đóng phim, Hiếu Hiền học hỏi được rất nhiều điều từ đàn anh nổi tiếng. Nhà sản xuất Đỗ Thanh Hiền tiết lộ, vai diễn của Hiếu Hiền hoàn toàn khác biệt với những vai diễn trước đây của anh.

Cao_th_n_danh

Quang Đăng, Á quân của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên tiếp tục bén duyên với điện ảnh sau vai nam chính trong phim điện ảnh Trùm Cỏ. Trước câu hỏi của truyền thông về nickname Đăng Đơ liệu có phải được gắn với Quang Đăng sau vai diễn trước, nam vũ công nổi tiếng thành thật chia sẻ “Quang Đăng xin đính chính, nickname Đăng Đơ có từ khi Đăng tham gia So you think you can dance vì nhảy quá đơ. Còn sau khi đóng phim Trùm Cỏ thì Đăng trở thành… Trùm Đơ. Là một nghệ sĩ, Đăng sẵn sàng và luôn tiếp nhận những phản hồi, đánh giá về khả năng của mình để học hỏi và không ngừng cố gắng. Ở dự án điện ảnh thứ 2 mà Quang Đăng được mời tham gia, Đăng có thêm nhiều kinh nghiệm và sự chỉ dẫn của ekip phim nên chắc chắn đã làm tốt hơn bộ phim trước”.

Nữ diễn viên Thúy Vy, người đảm nhận vai Kỳ Kỳ trong phim, từng tham gia một số bộ phim truyền hình trước đây rất bất ngờ khi được chọn tham gia một vai khá quan trọng trong dự án phim lần này. Cô chia sẻ đây là một cơ hội mà cô đã cố gắng và nỗ lực nắm bắt.

Hiện tại, bộ phim Cao thủ ẩn danh đang bước vào giai đoạn hậu kỳ và sẽ dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 3/2016.

                                                                                                     Hồng Liên

Nguồn: Go.vn

 
loading...