08/06/2015
08/06/2015

Rafael Benitez trả Gareth Bale lại cánh trái sở trường

Rafael Benitez trả Gareth Bale lại cánh trái sở trường. Tân HLV Real Madrid Rafael Benitez dự kiến sẽ trả Gareth Bale trở lại cánh trái sở trường từ mùa tới.

Tân HLV Real Madrid Rafael Benitez dự kiến sẽ trả Gareth Bale trở lại cánh trái sở trường từ mùa tới.

Ông Benitez muốn cho Real đá 4-2-3-1 và trong sơ đồ này ông cũng sẽ đưa Ronaldo vào đá trung phong vì có vẻ như tiền đạo Bồ Đào Nha đã mệt mỏi khi đá tiền đạo cánh. Nhưng việc Ronaldo dịch chuyển vào giữa lại lấy mất suất đá trung phong của Karim Benzema.

Mùa trước Benzema đá trung phong và là một trong 3 mắt xích quan trọng trên hàng công Madrid cùng Bale và Ronaldo. Do đối mặt với nguy cơ dự bị cho Ronaldo mùa tới nên Benzema đang tính chuyện ra đi.

Trở lại với Bale, anh thành danh ở Tottenham chính là ở vị trí cánh trái sở trường. Bale có thể đá mọi vị trí ở hành lang trái. Ngôi sao xứ Wales mùa trước đá bó vào trong nên anh không phát huy được nhiều hiệu quả.

Bale cũng trải qua mùa giải nhiều sóng gió ở Bernabeu khi anh hơn một lần bị các CĐV Madrid chỉ trích bằng những lời lẽ nặng nề. Bale được cho là cũng có mâu thuẫn với một số đồng đội.

Do quan hệ căng thẳng ở Bernabeu nên đã xuất hiện nhiều tin đồn Bale muốn ra đi. Chủ tịch Real Florentino Perez đã công khai mong muốn giữ anh ở lại. Giờ thì có vẻ như Bale đã xuôi khi khẳng định muốn tiếp tục gắn bó với Madrid.

HT

Nguồn: Go.vn

 
loading...