30/01/2016
30/01/2016

Rain bị tố 'chém gió' cháy vé concert

Nhiều trang tin tức Hàn Quốc đang nghi ngờ chuyện concert của Rain cháy vé hoàn toàn là "chém gió".

Sắp tới vào ngày 30/1, Rain sẽ có cuộc gặp gỡ cùng với khán giả Hồng Kông thông qua buổi concert "The Squall". Đây là concert nằm trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới của nam ca sỹ. Vào ngày 28/1 vừa qua, công ty quản lý của Rain đã lên tiếng phát biểu trước báo giới: "Có rất nhiều fan đến từ các quốc gia khác nhau trông chờ vào những màn biểu diễn của anh ấy. Do đó vé của concert tại Hồng Kông đã được bán hết sạch sẽ. Điều này chứng tỏ rằng Rain vẫn rất được yêu thích tại đây."

Tuy nhiên, các trang tin tức của Hàn Quốc đã nhanh chóng phanh phui ra sự việc này và cho rằng Rain Company đã nói dối. Cụ thể là trên website phụ trách bán vé concert "The Squall" – HKTicketing, khán giả có thể dễ dàng thấy rằng còn rất nhiều chỗ trống vẫn chưa được lấp. Trong 6 hạng vé được bán, chỉ có hạng vé đầu tiên và thứ 5 là được các fan mua hết. Còn lại vẫn còn dư nhiều chỗ đến nỗi người hâm mộ có thể đặt một lần 10 vé nếu họ thích.

Rain bị tố chém gió cháy vé concert - Ảnh 1.

Sơ đồ chỗ ngồi và các hạng vé tại concert "The Squall"

Điều này khiến cho truyền thông Hàn hồ nghi rằng những thông báo bán sạch vé tại các concert trước đó của Rain cũng không hoàn toàn chính xác. Cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận mỉa mai tới công ty của nam ca sỹ hot nhất một thời:

- "Hahahahaha tôi tự hỏi là mấy anh phóng viên nhận được bao nhiêu khi lúc đầu gọi anh ta là "ngôi sao thế giới."

- "Thiệt là… mấy người làm báo này. Anh ta chỉ đang quảng cáo bản thân bằng mấy lời nói dối thôi mà… Tại sao lại phanh phui ra vậy hả!!!"

- "Anh ta là CEO của một cái công ty mà đã mất sạch hết ngay từ khi bắt đầu. Tôi có thể thấy điều này từ nét mặt, đôi mắt cho tới hành động của anh ta."

(Nguồn tham khảo: KB)

Theo Trương Minh / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
Tags
Rain
loading...