09/07/2015
09/07/2015

Rầm rộ tin đồn bất hòa giữa thành viên hàng loạt nhóm nhạc Kpop

Những nhóm nhạc Kpop bất hòa được netizen Hàn phỏng đoán bao gồm SISTAR, Super Junior, Miss A, EXO, SNSD...
Gần đây, vụ việc Sunhwa (SECRET) đăng tải lên Twitter những lời châm biếm một thành viên khác trong nhóm là Jung Hana đã làm dấy lên những tin đồn bất hòa giữa các thành viên trong các nhóm nhạc thần tượng Kpop.

Sunhwa viết trên Twitter cá nhân: "Ba năm trước tôi có uống rượu với các thành viên một hai lần vì cảm thấy buồn về hình tượng ngốc nghếch của mình, nhưng tôi đoán Hana đã cho rằng đấy chỉ là tôi bất mãn với đời mà thôi"; "À, chúng ta chỉ uống với nhau đúng một lần". Điều này khiến cho người hâm mộ thấy được sự bất hòa giữa các thành viên SECRET
 
Bên cạnh SECRET, có một vài tin đồn như sự nổi tiếng của thành viên B trong nhóm nhạc nữ A khiến cho các thành viên còn lại không có lịch trình riêng nào ngoài các hoạt động quảng bá chính thức. Và từ lâu B đã không giữ mối quan hệ bạn bè với các thành viên trong nhóm và đại diện cho biết quan hệ của họ đã đến mức không thể cứu vãn được. Một nguồn tin cho biết: “Trong trường hợp của nhóm A, B sẽ chụp bìa album riêng và sau đó được photoshop vào cùng với các thành viên. Việc quảng bá của nhóm A gặp khó khăn là vì thế”.

Trường hợp nhóm nhạc nam C, các thành viên có vẻ thân thiết trước công chúng nhưng thực tế họ hiếm khi tiếp xúc với nhau bên ngoài lịch trình. Họ có mối quan hệ tốt với các thành viên của các nhóm cùng công ty nhưng lại không hòa hợp được thành một nhóm vì tính cách khác biệt.

May mắn cho nhóm C, bởi vì họ không thân nhau không có nghĩa là họ bất đồng. Tất cả các thành viên đều đồng tình rằng họ cần phải duy trì nhóm. Họ tình nguyện gọi nhau là “bạn làm ăn” và nhận thấy rằng họ cần nhau cho mục đích công việc.

Đại diện nhóm C cho biết: “Không phải đồng nghiệp nào cũng có thể thân thiết với nhau chỉ vì họ làm việc cùng nhau. Bạn cũng sẽ không từ bỏ chỉ bởi vì bạn không thân với đồng nghiệp. Nhóm nhạc thần tượng cũng như vậy, cho dù họ không thân thiết nhưng họ có cùng một mục tiêu và cười với fan vì điều đó”.


Nhóm nhạc nữ D cũng giống như C. Các thành viên được biết đến là ghê gớm và đã từng chịu những tin đồn về một thành viên trong nhóm bị các thành viên khác bắt nạt. Bề nổi thì chưa có vấn đề gì xảy ra bởi vì họ khá chuyên nghiệp.

Các thành viên nhóm D chỉ gặp nhau khi thực hiện chiến dịch quảng bá chính thức của nhóm. Tất cả họ đều có những hoạt động cá nhân như solo, diễn xuất và hợp tác nên họ không thực sự có thời gian quan tâm đến nhau. Bởi vì từng cá nhân cũng đã nổi tiếng cho dù họ không hề thân thiết với nhau, nên bình thường họ cũng không tỏ ra như thế. Nhưng khi bắt đầu quảng bá, họ quay ngoắt 180 độ và tỏ ra vô cùng thân thiết, loại bỏ tin đồn bất hòa từ phía người hâm mộ.

Một đại diện khác cũng nói rằng: “Việc cả nhóm hợp lực với nhau rất quan trọng. Mỗi một thành viên đều giữ vai trò duy trì nhóm. Nếu một người rời đi, cả nhóm sẽ tan rã. Nhìn các nhóm tiền bối tan rã đã khiến cho các thần tượng nhận ra tầm quan trọng của việc phải ở cạnh nhau. Ngay cả khi có bất hòa thì họ cũng tránh tai mắt của công chúng vì lợi ích của cả nhóm”.

Những bình luận của netizen Hàn khi bài báo được đăng lên trang Nate:

1. Căn bệnh diễn viên của Sunhwa khiến cho người ta thật là phiền.

2. Shinhwa đúng là một nhóm tuyệt vời!

3. Tôi không nghĩ Han Sunhwa chỉ mắc bệnh diễn viên. Tôi cảm thấy đó là con người của cô ấy rồi... Hoàn cảnh không hề thay đổi cô ấy. Chỉ là cô ấy như vậy mà thôi.

4. A là Miss A, C là Super Junior, D là SISTAR.

5. A hoàn toàn là Miss A… C là Super Junior hoặc EXO… và D hiển nhiên là SISTAR.

6. Tôi còn nhớ có bài báo về việc KARA ngồi riêng rẽ trên máy bay và rồi khi quảng bá họ lại tỏ ra rất thân thiết với nhau. Tất cả chỉ là bề ngoài thôi, mọi người.

7. A là MissA, C là Big Bang, D là SISTAR.

8. Hãy xem SNSD kìa. Họ lúc nào cũng nói là chị em nhưng lại kéo bè thành 8 người và đẩy một người ra ngoài. Đấy là lí do tại sao tôi không thích thần tượng nào ngoài Hani.

9. EXO lúc nào cũng hô "We are one" ("Chúng ta là một") trên sân khấu nhưng tất cả luôn sẵn sàng rời đi nếu như có nhiều tiền hơn. Đúng là làm ăn thôi.

10. Bài báo này nhắc tôi nhớ đến việc các Sone luôn khoe khoang rằng nhóm của họ như một gia đình mỗi khi các nhóm khác có bất hòa, nhưng rồi Jessica rời đi.

Nguồn: Netizenbuzz
 

Theo

GiGi / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...