05/07/2015
05/07/2015

Ramos chính thứ lên tiếng về tin đồn đến M.U

 - Chàng trung vệ đội phó Real Madrid tuyên bố, không hề thương lượng với bất kỳ CLB nào giữa tin đồn lan rộng anh đòi rời Bernabeu và chuyển đến chơi cho M.U.

Những ngày qua, câu chuyện về tương lai của Sergio Ramos nóng lên hầm hập khi cả truyền thông Anh và xứ đấu bò đều loan đi rằng, vì bất mãn Chủ tịch Perez và cảm thấy bị đánh giá thấp công sức đóng góp nên trung vệ đội phó Kền kền đòi ra đi và tâm trí chỉ có 1 điểm đến duy nhất là Nhà hát của giấc mơ.

Ramos, M.U, Real

Ramos tuyên bố không đàm phán với bất kỳ CLB nào

Khúc mắc nằm ở: Ramos đã yêu cầu được tăng lương lên 10 triệu euro/mùa, trong khi lãnh đạo Nhà trắng chỉ chấp nhận cao nhất ở mức con số 7 triệu euro/mùa.

M.U tỏ ra cực kỳ sốt sắng thương vụ này. Đại diện bóng đá Anh còn tạo sức ép làm khó Real bằng cách đòi gộp chung vào vụ đàm phán De Gea, nghĩa là Quỷ đỏ chỉ nhà thủ thành 24 tuổi nếu có được Sergio Ramos.

Đến hôm thứ Sáu, 3/7, Ramos được cho vẫn giữ nguyên ý định. Thế nhưng, chỉ ngày hôm sau, khi Cuatro tiếp cận được với anh, người trong cuộc đã phủ nhận tất cả.

"Tôi không thương lượng với bất kỳ ai", chàng đội phó tuyên bố. Tuy nhiên, Ramos lại từ chối trả lời câu hỏi liệu có tiếp tục gắn bó với sân Bernabeu.

Hợp đồng hiện tại của trung vệ 29 tuổi với Real còn thời hạn 2 năm nữa, đến hè 2017.

Cũng trong hôm qua, khi được hỏi, phó tướng của HLV Ancelotti lúc còn tại vị, Paul Clement cho rằng, sẽ là một phần thưởng thực sự cho M.U nếu ký được với Ramos vì hội tụ nhiều thứ: khả năng lãnh đạo, chiến đấu, mạnh mẽ,...

L.H

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
Tags
Ramos M.U Real
loading...