06/08/2015
06/08/2015

Rạp xiếc lưu động TW sập, hàng chục người bị thương

Rạp xiếc lưu động TW sập, hàng chục người bị thương. Sự cố sập hàng ghế tại rạp xiếc lưu động Trung ương khiến hàng chục người bị thương năng.

Sự cố sập hàng ghế tại rạp xiếc lưu động Trung ương khiến hàng chục người bị thương năng.

Tin tứcbáoĐời sống & Pháp luật nhận được, vào khoảng 20h ngày 5/8, tại chương trình biểu diễn xiếc lưu động do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức (địa chỉ trên đường Thanh Niên kéo dài, phường Hải Tân, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương), một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra khiến nhiều người bị thương.

Rạp xiếc lưu động TW sập, hàng chục người bị thương - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, khi đang biểu diễn phục vụ người dân TP Hải Dương, rạp xiếc lưu động dựng tạm bỗng dưng bị sập một góc, hàng trăm hàng ghế mà nhiều khách đến xem đang ngồi bị sập, nhiều người bị thương.

Một nhân chứng cho hay, vào khoảng thời gian trên, do người xem đến đông nên 3 hàng ghế bị sập xuống khiến mọi người chạy tán loạn. Có ít nhất khoảng 3 người bị thương tích, trong đó có trẻ nhỏ, được sơ cứu tại chỗ.

Thượng tá Đặng Văn Đạm, Trưởng Công an TP.Hải Dương đã xác nhận vụ việc và cho biết không có người tử vong. Lực lượng chức năng đang xác minh số người bị thương tích.

Sau khi sự cố xảy ra, rạp xiếc vẫn tiếp tục biểu diễn phục vụ bà con, hàng trăm khách vẫn đứng xem trên dàn ghế cao bất chấp hàng ghế bên cạnh đã đổ sập. Phải đến 21h30 phút, rạp xiếc này mới thôi biểu diễn và trả lại vé cho khán giả.

Trao đổi với PV, bác sỹ thường trực khoa cấp cứu bệnh viện Hòa Bình cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận gần chục người nhập viện trong tình trạng gãy tay chân.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Xuân Tùng

Nguồn: Go.vn

 
loading...