22/06/2015
22/06/2015

Real Madrid yêu cầu Rafa Benitez... giảm cân

Real Madrid yêu cầu Rafa Benitez... giảm cân. Truyền thông Tây Ban Nha cho biết lãnh đạo Real Madrid muốn ông Rafa Benitez phải giảm cân để tránh bị CĐV Real la ó, xì xào rằng ông quá béo như những gì mà ông các fan Chelsea và Liverpool từng nói về ông.

Truyền thông Tây Ban Nha cho biết lãnh đạo Real Madrid muốn ông Rafa Benitez phải giảm cân để tránh bị CĐV Real la ó, xì xào rằng ông quá béo như những gì mà các fan Chelsea và Liverpool từng nói về ông trong quãng thời gian ông làm việc ở 2 CLB này.

Cân nặng của HLV 55 tuổi thường xuyên trở thành đề tài bàn tán của các CĐV của các đội bóng đối thủ và lãnh đạo Madrid muốn Benitez tẩy sạch ấn tượng xấu này khỏi đầu óc các CĐV trước khi ông dẫn dắt họ mùa tới.

Tờ AS còn loan tin Chủ tịch Real Florentino Perez thậm chí còn lưỡng lự trong quyết định bổ nhiệm ông Benitez chỉ vì hình ảnh phì nộm của ông trước công chúng dù ông Perez không nghi ngờ gì năng lực chuyên môn của ông.

Thời còn làm HLV tạm quyền ở Chelsea, tên ông Benitez thường xuyên xuất hiện trên băng rôn của các fan cũng như trong các bài hát chế nhạo ông quá béo. Đầu năm nay, Chủ tịch Sampdoria Massimo Ferrero nói là ông Benitez cần gặp bác sỹ chuyên về ăn kiêng trước khi ông có thể bổ nhiệm ông làm HLV đội bóng này.

Dù tỏ ra dè dặt trước trọng lượng quá khổ của Benitez nhưng thực tế Real vẫn bổ nhiệm ông làm HLV thay Carlo Ancelotti. Benitez được kỳ vọng sẽ giúp Real thành công tức thì ngay mùa đầu tiên ông cầm quân ở Bernabeu.

Một trong những kế hoạch của Benitez là áp dụng chế độ tập 2 buổi mỗi ngày nhằm giúp các ngôi sao của ông có được thể lực tốt nhất khi mùa giải bắt đầu, mùa giải đầu tiên trong 3 mùa cầm quân theo hợp đồng ông ký với Madrid.

HT
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...