26/06/2015
26/06/2015

Real sẵn sàng 'phá két' vì Pogba, Chelsea tháo lui

Real sẵn sàng phá két vì Pogba, Chelsea tháo lui. Real vẫn đang thương thảo vụ Pogba dù Juventus hét giá lên tới 80 triệu euro, nhưng Chelsea thì đã không thể kham nổi lời thách đố của Bà đầm già .

Với chính sách xây dựng Dải ngân hà, gần như Hè nào chủ tịch Perez cũng đưa về sân Bernabeu một ngôi sao tầm cỡ thế giới. Sau Ronaldo có thể kể đến Bale rồi James Rodriguez trong 2 năm gần đây.

Đặc biệt, sau một mùa giải trắng tay vừa qua, chủ tịch Perez càng cho thấy quyết tâm nâng cấp Dải ngân hà 2.0 hiện nay. Tiền vệ người Pháp – Pogba của Juventus chính là người được Real “chọn mặt gửi vàng” để tạo ra một thương vụ “bom tấn” năm nay, nhưng vấn đề là phía các nhà ĐVKĐ Serie A hét giá khá cao. Chính vì thế mọi việc vẫn chưa ngã ngũ.

 - 1

Hiện chỉ có Real đàm phán chính thức với Juventus thương vụ Pogba

Đặc biệt, do Pogba được hàng loạt các đại gia như MU, Chelsea, PSG, Man City, Barca theo đuổi, nên Juventus càng có cớ để “làm giá”. Theo tờ Sport, trong những ngày vừa qua chủ tịch Perez và các cộng sự đã gặp gỡ với Mino Raiola, người đại diện của Pogba và chủ tịch của Juventus - Andrea Agnelli để bàn về vụ chuyển nhượng của tiền vệ người Pháp.

Phía Juventus vẫn kiên quyết giữ mức giá 80 triệu euro như ban đầu. Mino Raiola cũng đòi cho thân chủ của mình mức lương cao ngất, lên tới 12 triệu euro/năm sau thuế. Đây quả là những đòi hỏi khá cao với một cầu thủ mới 22 tuổi cho dù Pogba rất tài năng. Real đang cố gắng thương thuyết để bớt được đồng nào hay đồng nấy trong bối cảnh người khôn của khó và luật Công bằng tài chính treo lơ lửng trên đầu.

Real vẫn đang nỗ lực theo đuổi Pogba, nhưng Chelsea thì không. Theo tờ soccerlens, BLĐ Chelsea cũng như HLV Mourinho đã chính thức rút lui vụ theo đuổi Pogba vì không kham nổi mức giá Juventus đưa ra, bởi họ lo lắng sẽ vi phạm luật Công bằng tài chính. Ngoài ra cũng vì một lý do khác, Pogba trong những tuyên bố gần đây cho biết anh ưu tiên chuyển tới Tây Ban Nha thi đấu hơn là trở lại Anh.

Nguồn: Go.vn

 
loading...