dep.com.vn/Uploaded/logo_DOL.png" alt="logo"> Renaul đã giành được ba giải thưởng tại Festival ô tô quốc tế 2016 tại Paris, trong đó có giải "Xe đẹp nhất năm" thuộc về mẫu sedan hạng D Talisman.

Vừa qua, Renault đã chính thức công bố 3 giải thưởng mà hãng đã giành được tại Festival ô tô quốc tế lần thứ 31 năm 2016 (diễn ra tại Paris từ 26 - 31/1/2016). Một trong ba giải thưởng đó là giải "Xe đẹp nhất của năm" thuộc về mẫu Renault Talisman.

Talisman, mẫu sedan hạng D của Renault được trang bị hệ thống Multi-sense cho phép người lái chọn một trong 5 chế độ khác nhau tùy theo tâm trạng. Hệ thống này cũng được kết hợp với công nghệ truyền động 4 bánh cùng giảm xóc điện tử.

Laurens van den Acker ra mắt Talisman cùng CEO Carlos Ghosn

Laurens van den Acker, phụ trách mảng thiết kế của Renault cũng vinh dự nhận giải thưởng nhà thiết kế của Festival. Giải thưởng này được trao sau một năm với những sản phẩm mới như Espace, Kadjar, Talisman và Megane mới với những nỗ lực đem đến một phong cách thiết kế mới trên tất cả các mẫu xe của hãng.

Giải thưởng thứ ba, Renault được vinh danh người chiến thắng trong hạng mục phim quảng cáo với tác phẩm “Make Your Time Great” của mẫu xe Espace với sự tham gia của diễn viên Kevin Spacey. 

Tin: Trần Giáp

 

Renault , Talisman , Paris , Festival , Ô tô