07/07/2015
07/07/2015

Ro Béo gây sốc khi để bạn thoải mái 'sàm sỡ'

Ro Béo gây sốc khi để bạn thoải mái sàm sỡ . Đoạn video cựu cầu thủ hay nhất thế giới vô tư để một người bạn cùng giới hôn, cắn, sờ soạng khiến nhiều fan sững sờ.

Đoạn video cựu cầu thủ hay nhất thế giới vô tư để một người bạn cùng giới hôn, cắn, sờ soạng khiến nhiều fan sững sờ.

ro-jpeg-5383-1436176035.jpg

Ro Béo bị nghi là gay với đoạn video để một người đàn ông thoải mái ôm hôn, sờ soạng. 

Đoạn video được đăng tải hôm 4/7 trên Youtube và nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong video, Ro Béo đứng trước camera giới thiệu "Đây là bạn trai của tôi. Tôi rất yêu anh ấy". Một người đàn ông từ đằng sau tiến tới ôm cổ Ronaldo thoải mái hôn, cắn và thậm chí sờ soạng ngực anh mà không hề bị phản ứng.

Ronaldo cũng thông báo cho các fan anh chuẩn bị quay trở lại đá bóng. Cựu danh thủ Brazil cho biết muốn được thi đấu vài trận cho Fort Lauderdale Strikers, đội bóng hạng hai ở Mỹ mà anh đang có cổ phần.

Xem xong video, đa số các đều tỏ ra sốc, thất vọng với Ronaldo. Cựu tiền đạo Barca, Real và Inter phải nhận rất nhiều chỉ trích từ phía những người từng rất yêu mến anh. "Tôi không thể tin được thần tượng bóng đá của tôi lại là một gã đồng tính. Không còn gì để nói nữa cả", một fan bình luận. Trong khi đó, một số người cho rằng đây chỉ là hành động vui đùa của Ronaldo và bạn bè sau khi anh uống say.

Mika

Nguồn: Go.vn

 
loading...