12/10/2015
12/10/2015

Rò rỉ ghi âm đối thoại của Cường Đô la, Võ Hoàng Yến

Đoạn ghi âm cuộc điện thoại giữa Võ Hoàng Yến và Cường Đô la bị rò rỉ gây xôn xao.

Mới đây, một đoạn ghi âm cuộc điện thoại giữa Võ Hoàng Yến và Cường Đô la được chia sẻ trên mạng. Nội dung cuộc đối thoại này tạo nhiều chú ý bởi nó xoay quanh tin đồn Võ Hoàng Yến là người thứ 3 khiến cuộc hôn nhân trong mơ giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. 

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Ghi âm giữa Võ Hoàng Yến và Cường Đô la

Mở đầu cuộc hội thoại, Cường Đô La trả lời qua loa cho biết anh đang họp sẽ gọi lại sau. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến bày tỏ mong muốn nói chuyện rõ ràng với doanh nhân trẻ này. Cô hi vọng anh có thể làm rõ ràng những lời đồn đại chuyện tình cảm giữa 2 người. Võ Hoàng Yến cũng tiết lộ cô đã có đề nghị gặp Hồ Ngọc Hà nhưng nữ ca sĩ từ chối. Cựu người mẫu muốn Cường Đô la phải làm rõ ràng mọi chuyện để "cả xã hội không hiểu lầm".

 Rò rỉ ghi âm đối thoại của Cường Đô la, Võ Hoàng Yến - 1

Võ Hoàng Yến đang gây chú ý thời gian qua.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có tin đồn rạn nứt từ cuối năm 2014. Tuy cả 2 đều không chính thức thừa nhận nhưng nhiều nguồn tin thân cận cho biết, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" từ lâu. Dù vậy, cả Cường Đô la lẫn Hồ Ngọc Hà đều dành rất nhiều tình cảm cho cậu con trai Subeo để bé được lớn lên trong tình yêu của bố lẫn mẹ.

 Rò rỉ ghi âm đối thoại của Cường Đô la, Võ Hoàng Yến - 2

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la thuở mặn nồng.

Đoạn ghi âm dài 4 phút này đã gây nhiều tranh cãi đặc biệt là sau khi Võ Hoàng Yến vừa tuyên bố từ giã sự nghiệp người mẫu. Sau đó, cô nàng lại xuất hiện trong một sự kiện giải trí với vai trò mới là làm DJ. 

Hiện tại, cả 3 phía Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la và Võ Hoàng Yến đều chưa có phản hồi nào về đoạn ghi âm cuộc đối thoại trên.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...