30/06/2015
30/06/2015

Rộ tin Tao (EXO) thành đôi cùng “nàng thơ” Mã Tư Thuần trên màn ảnh

Có khả năng, Hoàng Tử Thao (Tao) sẽ cùng người đẹp Mã Tư Thuần trở thành cặp đôi màn ảnh mới trong dự án chuyển thể “Đồng Hồ Cát”.
Kể từ sau thành công của tác phẩm “thanh xuân vườn trường” Tai Trái (Tả Nhĩ), Mã Tư Thuần trở thành ngôi sao sáng được nhiều nhà sản xuất phim tích cực săn đón. Gần đây nhất, trên mạng xã hội Weibo rộ lên tin đồn, Mã Tư Thuần tiếp tục trở thành “nàng thơ” trong các dự án chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Nhiêu Tuyết Mạn. Có khả năng, cô sẽ hợp tác cùng Hoàng Tử Thao (Tao) - cựu thành viên nhóm EXO - trong bộ phim điện ảnh Đồng Hồ Cát.
 

Hoàng Tử Thao
 

Mã Tư Thuần

Nếu thông tin trên là thật, đây sẽ là dự án điện ảnh đầu tiên mà Hoàng Tử Thao đảm nhận vai nam chính. Trước đó, anh từng góp mặt trong tác phẩm Bên Nhau Trọn Đời do công ty Lạc Thị sản xuất với vai phụ có tên William. Nhờ vào sức ảnh hưởng của tên tuổi tác giả nguyên tác cùng bạn diễn là người được xếp vào top những gương mặt trẻ có thực lực, Tao có thể nhận được sự chú ý của khán giả Đại lục qua dự án này.
 
 
Âu Hào được đề cử cho vai nam chính trong “Đồng Hồ Cát”

Tuy nhiên hiện tại, Hoàng Tử Thao đang bị người hâm mộ Đồng Hồ Cát cùng cư dân mạng trung lập lên tiếng phản đối. Rất nhiều người đề cử nam diễn viên Âu Hào thế chân Hoàng Tử Thao. Âu Hào cùng Mã Tư Thuần từng hợp tác trong bộ phim Tai Trái. Hai người còn vướng phải tin đồn bí mật hẹn hò cách đây không lâu.
 

Về nội dung, Đồng Hồ Cát xoay quanh cô nữ sinh trung học Mạc Tỉnh Tỉnh. Khi còn nhỏ, mẹ của Mạc Tỉnh Tỉnh vì cứu một cậu bé trai mà qua đời. Từ đó, cô sống dưới danh hiệu “con gái của người anh hùng”. Tỉnh Tỉnh mắc bệnh thèm ăn mỗi khi cô bị căng thẳng, chán chường. Bí mật này của cô vô tình  bị một người bạn cùng lớp tên Mi Sa phát hiện ra. Sau đó, hai người ngày càng trở nên thân thiết với nhau hơn. Qua Mi Sa, Tỉnh Tỉnh làm quen được với cậu bạn Lý Lộ. Càng ở bên họ, cô bắt đầu nhận ra một mối liên hệ bí mật giữa mẹ cô, Mi Sa và Lý Lộ.
 

Poster của dự án “Tuổi 17 Biết Đau”

Ngoài dự án trên, Mã Tư Thuần đã đồng ý tham gia vào bộ phim dài tập trình chiếu trên mạng có tên Tuổi 17 Biết Đau cùng Ôn Tâm, Trần Đô Linh và Châu Du. Tác phẩm này cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nhiêu Tuyết Mạn.
 

Đồng Hồ Cát Tuổi 17 Biết Đau hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Phim dự kiến ra mắt vào năm 2016.
 
(Nguồn: Weibo)
 

Theo

Haylee / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...