09/10/2015
09/10/2015

Robbie Madison lướt sóng bằng mô-tô tự chế

Red Bull và GoPro có lẽ phải xem lại kế hoạch hợp tác, bởi video quảng cáo được quan tâm nhất hiện nay trên mạng lại thuộc về một nhà sản xuất... giày thể thao, với màn lướt sóng biển bằng mô-tô.

Mới đây, hãng giày thể thao DC Shoes đã hợp tác cùng tay đua nổi tiếng kiêm diễn viên đóng thế người Úc Robbie Madison thực hiện một dự án siêu tưởng: lướt sóng biển bằng xe mô-tô, với mục đích quảng cáo cho hãng.

Khi được đăng tải lên YouTube, đoạn video chiếc xe chạy trên mặt nước biển, lướt qua các con sóng tưởng chừng chỉ có trên phim ảnh đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh cho hàng triệu người dùng Internet trên thế giới.

Bản thân Robbie cho biết, từ lâu, anh cũng đã nung nấu việc tự chế tạo một thiết bị gắn liền vào chiếc xe cào cào của anh, giúp nó có thể chạy trên mọi địa hình, kể cả trên mặt nước. Và hợp tác với DC Shoes là cơ hội lớn giúp anh biến giấc mơ thành hiện thực.

Sau nhiều khó khăn, Robbie Madison cuối cùng cũng chinh phục được thử thách tự đặt ra: lướt qua các con sóng tại bờ biển Tahiti, Pháp. Không chỉ vậy, anh cũng đã thành công trong việc góp phần cho ra đời mẫu mô-tô chạy trên mặt nước đầu tiên thế giới.

Video DC Shoes cùng Robbie Madison đã dày công thực hiện:

 

Màn motor lướt sóng cực độc của Robbie Madison

Để có thể thực hiện màn quay đầy ấn tượng này, Robbie đã độ lại chiếc xe cào cào đã cùng anh vượt qua nhiều thử thách nguy hiểm như bay qua vực thẳm, nhảy từ Khải Hoàn Môn, hay bay xa hơn 100m trên sân bóng...

Robbie Madison đã chế tạo một hệ thống ván lướt ở bánh trước được điều chỉnh tới góc độ hoàn hảo, và các bánh sau có gai lớn giống như một mái chèo khi xe chạy trên mặt nước.

DC Shoes tiết lộ rằng để có được những cảnh quay như ý, họ và Robbie đã trải qua không ít cam go. Chiếc motor chạy trên mặt nước cũng đã chìm hơn 40 lần mới thành công.

Nguyễn Nguyễn

Theo Gizmag

Nguồn: Dân trí

 
loading...