23/07/2015
23/07/2015

Rơi nước mắt với lời hứa của chú rể trong đám cưới

Chú rể đã dứa với bố mẹ vợ trong đám cưới: “Bố mẹ cứ tin tưởng vào con vì chú rể không bao giờ biết nói dối”.

Mới đây, phóng sự cưới của một cặp đôi Hà thành được rất nhiều người chia sẻ không chỉ bởi sự lộng lẫy, sang trọng và còn bởi những chia sẻ chân thành và xúc động của chú rể trước hàng trăm vị khách có mặt tại lễ thành hôn.

 Rơi nước mắt với lời hứa của chú rể trong đám cưới - 1

Đám cưới trong mơ của cặp đôi Hà thành Khánh Hà - Quốc Tuấn

Đó là lễ cưới của cặp đôi Khánh Hà – Quốc Tuấn (con trai của Chủ tịch CLB bóng đá T&T Nguyễn Quốc Hội). Toàn cảnh lễ cưới toát lên sự sang trọng hiếm có, không khí vui tươi, ngập tràn hạnh phúc cùng nụ cười luôn nở trên môi tất cả mọi người. Đám cưới còn có sự xuất hiện của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Tại đây, ngôi hàng đầu Vbiz đã hát và gửi đến cô dâu chú rể lời chúc trăm năm hạnh phúc.

 Rơi nước mắt với lời hứa của chú rể trong đám cưới - 2

Chú rể rước dâu bằng siêu xe

Đặc biệt, trước khi trao nhẫn cho cô dâu, chú rể đã có bài phát biểu xúc động khiến cả khán phòng rơi nước mắt. Trước mặt cô dâu, gia đình hai họ và hàng trăm vị khách có mặt tại lễ thành hôn, chú rể gửi lời cảm ơn đến hai bên bố mẹ và hứa sẽ khiến vợ mình hạnh phúc cả đời. “Bố mẹ cứ tin tưởng vào con vì chú rể không bao giờ nói dối”, lời bộc bạch chân thành của chú rể khiến cả căn phòng rộ lên những tràng vỗ tay tán thưởng.

Clip này được cộng đồng mạng chia sẻ với nhiều lời khen ngợi. Bạn Thu Phương viết: “Nhìn hai con siêu xe Bentley và Roll Royce xuất hiện trong lễ ăn hỏi và lễ cưới là biết đây là đám cưới của nhà giàu, bảo sao không sang trọng, lộng lẫy. Nhưng cái đó không quan trọng, điều khiến mình hứng thú nhất vẫn là lời phát biểu của chú rể: “Bố mẹ cứ tin tưởng vào con vì chú rể không biết nói dối”.

 Rơi nước mắt với lời hứa của chú rể trong đám cưới - 3

Lễ cưới có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Nick name Hương Meow viết: “Mình không ghen tị bởi sự giàu có của họ mà mình ghen tị vì tình cảm chân thành của chú rể dành cho cô dâu, qua lời nói, ánh mắt và cử chỉ họ trao nhau. Đó không chỉ là tình yêu mà còn là sự trân trọng. Cô dâu là một người may mắn vì chồng không chỉ yêu thương mình mà còn quý trọng cả gia đình mình. Đúng là phụ nữ chỉ hơn nhau ở tấm chồng”.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Clip: Đám cưới trong mơ của cặp đôi Hà thành

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...