07/08/2015
07/08/2015

Ronaldo hai lần bị người mẫu Australia khước từ

Người đẹp gốc Brazil thất vọng với cách theo đuổi của ngôi sao Real Madrid, khi anh này đến Australia đá giao hữu.
Capture-JPG-3310-1438888814.jpg

Người mẫu Australia gốc Brazil Aline Lima. 

Trong thời gian đến Australia dự giải International Champions Cup, Cristiano Ronaldo tán tỉnh người mẫu gốc Brazil Aline Lima, nhưng hai lần bị người đẹp 22 tuổi từ chối.

Khi biết Ronaldo đang ở Australia, Aline gửi tin nhắn trên Instagram, hỏi rằng liệu anh có nhận được thư của bạn trai cô, vốn là CĐV của ngôi sao Real? Ronaldo sau đó trả lời rằng: "Gửi anh một bức ảnh em đang tập gym nhé". Người mẫu Australia từ chối: "Không. Bạn trai của em sẽ không vui đâu". Ronaldo nhắn: "Ai biết được. Anh không gửi cho ai xem mà".

Người đẹp 22 tuổi có ý sắp xếp để bạn trai gặp Ronaldo vì sự hâm mộ, nhưng Ronaldo trả lời chỉ muốn gặp riêng cô. "Khó lắm người đẹp, anh không thích gặp đàn ông. Anh muốn gặp em thôi", tin nhắn được ghi lại trên phần mềm WhatsApp theo tiết lộ của Mirror.

Aline-Lima-9403-1438888815.jpg

Aline là người mẫu, chuyên gia trang điểm ở Australia. 

Nhiều CĐV của Ronaldo kết tội Aline cố ý tiết lộ cho báo chí để được nổi tiếng. Người mẫu 22 tuổi phân trần: "Tôi muốn nổi tiếng bằng công việc thực sự của mình chứ không vì những câu chuyện như thế này".

Aline cũng nói thêm rằng bạn trai cô không còn hâm mộ Ronaldo sau những gì đã xảy ra: "Bạn trai tôi là người đã kể lại với báo chí, nhưng tôi không trách anh ấy. Anh ấy vốn là người hâm mộ của Ronaldo, và giờ vô cùng thất vọng với cách hành xử của thần tượng. Ronaldo mặc nhiên tán tỉnh, dù biết tôi đã có bạn trai".

Tử Y

Nguồn: Thể thao Vnexpress

 
loading...