06/07/2015
06/07/2015

Ronaldo mặt ngầu cảnh báo Benitez

 - Siêu sao người Bồ nói về ông thầy mới với một thái độ hờ hững, vẻ mặt có phần nặng nề và không quên cảnh báo khó khăn mà Rafa Bennitez sẽ phải đối mặt ở phòng thay đồ Bernabeu.

dep-ngu-voi-cr7--che-sanchez--neymar-kem-hap-dan.html">Người đẹp ngủ với CR7, chê Sanchez, Neymar kém hấp dẫn

Sau khi tháo bỏ tuyên bố nghỉ chơi với báo chí, bằng cách đồng ý trả lời phỏng vấn tờ A Bola của quê nhà để tránh hiểu lầm về chuyện đi - ở, Cristiano Ronaldo đã có thêm một cuộc tiếp xúc khác trước khi hội quân trở lại vào tuần sau (11/7).

Tuy nhiên, thái độ của Quả bóng vàng 2014 là kém vui, thậm chí còn làm mặt ngầu khi được hỏi về tân thuyền trưởng Kền kền, Rafa Benitez cũng như liên quan đến tin đồn người bạn cùng thuyền Segio Ramos sắp đến M.U.

Ronaldo, CR7, Real, Benitez

Ủng hộ Ancelotti, Ronaldo không mong Benitez đến Bernabeu

Với câu hỏi về việc nhà cầm quân người Tây Ban Nha được chỉ định thay thế, ngồi "ghế nóng" ở Real, ban đầu Ronaldo làm như không nghe mà cũng không thèm nhìn hỏi.

Sau đó anh đáp mà như cho có, nói là trông chờ làm việc của Benitez nhưng bộ diện thì rõ ràng không chào đón cựu HLV Liverpool: "Tôi chưa từng làm việc với ông ấy trước đây. Ông là một HLV có kinh nghiệm".

Và lời cảnh báo dành cho tân thuyền trưởng từ một trong những ngôi sao quyền lực nhất phòng thay đồ Bernabeu: "Đó là một thách thức lớn để cầm cương CLB xuất sắc nhất thế giới".

Ronaldo là người quý mến, công khai ủng hộ HLV Carlo Ancelotti nên đã rất thất vọng khi ông chủ perez sa thải chiến lược gia người Ý.

Liên quan đến chuyện tin đồn Sergio Ramos có thể rời Real sang M.U thi đấu, dù được cho là khuyên đồng đội không nên đến Quỷ đỏ nhưng khi được hỏi, Ronaldo chỉ đáp cụt lủn: "Tôi không biết".

L.H

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...