21/10/2015
21/10/2015

Ronaldo ngồi không nhận… 20 triệu euro

Ronaldo ngồi không nhận… 20 triệu euro. Cristiano Ronaldo sắp kiếm được 20 triệu euro dễ nhất trong sự nghiệp…

Ronaldo sẽ kiếm được 20 triệu euro mà gần như không phải làm bất cứ điều gì. Chuyện thật như đùa đó đang khiến người hâm mộ bị choáng. Vậy 20 triệu euro đó từ đâu mà ra?

Cristiano Ronaldo lỡ cơ hội tham gia vào lĩnh vực điện ảnh. Ảnh: Internet.

Số là Ronaldo được nhận một vai phụ trong bộ phim mới The Manipulator của đạo diễn lừng danh Martin Scorsese. Để có vai diễn này, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã khá may mắn bởi lẽ, đạo diễn Scorsese vốn chỉ muốn có… căn hộ penthouse của anh tại New York, phục vụ cho việc quay phim.

Tuy nhiên, trong thỏa thuận cho thuê nhà, Ronaldo đã khéo léo cài thêm điều kiện cho phép anh tham gia bộ phim với một vai diễn nhỏ. Thỏa thuận này đã được thông qua, nhưng đến phút chót, nhà sản xuất The Manipulator lại quyết định gạch tên Ronaldo.

Điều đó có nghĩa CR7 sẽ… ngồi không kiếm được 20 triệu euro tiền bồi thường. Thực tế, anh cũng chỉ cần lau dọn lại căn hộ sau khi đoàn làm phim xong việc.

Một góc căn hộ tuyệt đẹp của Ronaldo. Ảnh: Internet.

Ronaldo mất cơ hội tiến vào điện ảnh bởi lẽ triệu phú người Italia Alessandro Proto - nguồn cảm hứng cho cuốn truyện 50 sắc thái nổi tiếng và cũng là hình mẫu chính trong bộ phim The Manipulator không muốn thấy sự xuất hiện của anh.

Proto thẳng thừng nói: “Ronaldo là một cầu thủ xuất sắc nhưng anh ta không phải ông hoàng của thế giới này. Tôi không muốn thấy mặt anh ta trong bộ phim về cuộc đời tôi. Martin Scorsese đã chấp nhận việc này và Cristiano Ronaldo sẽ không có mặt trong phim.

Tôi xin lỗi nếu khiến anh ta cảm thấy bẽ mặt, nhưng trong cuộc sống, bạn có thắng cũng có thua. Nếu thật sự phải trả cho anh ta 20 triệu euro, tôi cũng rất sẵn lòng.”

Nguồn: Tổng hợp - báo Thể thao Việt Nam »
Đăng lúc: 14:09, 20/10/2015

Nguồn: Go.vn

 
loading...