12/01/2016
12/01/2016

Ronaldo: 'Tôi muốn sở hữu chiếc chân trái của Messi'

Ronaldo: Tôi muốn sở hữu chiếc chân trái của Messi . Ronaldo và Messi phần nào đã gián tiếp ca ngợi nhau thông qua câu hỏi của BTC trong Gala trao giải Quả Bóng Vàng 2015.

Cristiano Ronaldo và Leo Messi phần nào đã gián tiếp ca ngợi nhau thông qua câu hỏi của BTC trong Gala trao giải Quả Bóng Vàng 2015.

“Phẩm chất nào của Lionel Messi mà anh muốn sở hữu?”.


Cristiano Ronaldo đã được hỏi như vậy trong Gala trao giải Quả Bóng Vàng 2015 đang diễn ra. Và siêu sao người Bồ Đào Nha đã chia sẻ rất thẳng thắn: “Đương nhiên là có. Messi có một cái chân trái tuyệt vời và tôi muốn sở hữu nó!”.


Cristiano Ronaldo, Lionel Messi cùng Neymar là 3 cái tên trong danh sách rút gọn cho giải thưởng Quả Bóng Vàng 2015. Khi câu hỏi tương tự được đặt ra cho bộ đôi của Barca, Lionel Messi không ngần ngại trả lời nhưng vẫn vô cùng khéo léo: “Ronaldo sở hữu những tố chất mà rất nhiều cầu thủ muốn có. Nhưng tôi là tôi, và anh ấy là anh ấy. Mỗi cầu thủ đều có những phẩm chất riêng tạo nên phong cách của từng người”.


Còn Neymar, chàng trai này còn hài hước tuyên bố: “Tôi muốn sở hữu đôi chân của bọn họ (chân trái của Messi, chân phải của Ronaldo)”.

+ Quả bóng Vàng FIFA 2015: Lionel Messi

+ Đội hình xuất sắc nhất năm 2015 của FIFA: Neuer; Thiago Silva, Marcelo, Ramos, Alves; Iniesta, Modric, Pogba; Neymar, Messi, Ronaldo.

+ HLV xuất sắc nhất năm (bóng đá nữ): Jill Ellis

+ HLV xuất sắc nhất năm (bóng đá nam): Luis Enrique

+ bàn thắng đẹp nhất năm 2015 của FIFA: Wendell Lira

+ Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm 2015 của FIFA: Carli Lloyd

Hoàng Long
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...