20/08/2015
20/08/2015

Rooney: 'Ai chẳng có lúc chơi tệ'

 - Tiền đạo đội trưởng M.U đã lên tiếng bảo vệ bản thân sau phong độ nghèo nàn qua 2 trận ở Premier League cũng như không kiếm nổi bàn thắng trước Club Brugge ở vòng play-off Champions League.

Wayne Rooney tuyên bố, anh chỉ được là chính mình nhất và chơi hay nhất khi được đá ở vị trí trung phong cắm. Tuy nhiên, qua 3 trận đấu cùng Quỷ đỏ ở mùa giải mới, "chàng Sherk" gây thất vọng lớn, nhận không ít chỉ trích.

Rooney, M.U, Van Gaal

Rooney hi vọng cuối tuần này sẽ ghi bàn vào lưới Newcastle

Trước bão dư luận, chân sút 29 tuổi đã phân bua trên tờ Guardian cũng như tuyên bố, sẽ sớm ghi bàn trở lại. Anh chia sẻ: "Tôi đã có trận đấu tệ hại, dưới khả năng trước Aston Villa. Trong sự nghiệp của mình tôi đã từng bị như thế nhưng tôi hi vọng, cuối tuần này (gặp Newcastle), tôi sẽ "nã đạn" trở lại".

Chàng Sherk thừa nhận cái dở của mình: "Tôi để mất bóng quá dễ dàng và tôi ý thức được điều đó. Nó không phải là trận đấu mà tôi muốn nhìn lại nhưng rõ ràng, bạn phải chấp nhận trong sự nghiệp của mình có những lúc chơi như thế".

"Tôi là một gã trung thực, tôi biết khi nào tôi không chơi tốt. May mắn là ở trận gặp Club Brugge (M.U thắng 3-1), mọi thứ đã tốt hơn nhiều. Tôi đã có thể ghi 1 hoặc 2 bàn nhưng đó là bóng đá", Rooney nói thêm.

Rooney lên dây cót cho chính mình: "Mùa giải mới chỉ bắt đầu. Tôi từng "kinh" qua tình cảnh như thế này. Những bàn thắng chắc chắn sẽ đến, tôi biết điều đó. Hi vọng, nó diễn ra ngay vào thứ Bảy này, ở trận đấu với Newcastle".

Là chân sút ghi nhiều bàn thắng thứ 2 trong lịch sử của M.U, tuy nhiên, kể từ mùa giải 2011/12, Rooney chưa có mùa nào ghi nổi 20 bàn thắng.

L.H

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...