28/12/2015
28/12/2015

Rooney được khuyên chuyển sang làm… diễn viên

Thủ quân Man Utd được người bạn thân khuyên rằng nên thử sức ở môn nghệ thuật thứ 7.

Người bạn thân của Wayne Rooney đồng thời là cầu thủ Stoke City, Phil Bardsley tiết lộ rằng anh sẽ không ngạc nhiên khi thấy thủ quân Man Utd trở thành diễn viên sau khi kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số.

Phil Bardsley khuyên Rooney nên chuyển sang làm diễn viên.

Bardsley chia sẻ: “Rooney sẽ không chơi ở những hạng đấu thấp hơn. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ ở Man Utd khoảng 2 đến 3 năm tới. Sau đó, ai biết được? Rooney sẽ suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định”.

“Tôi nghĩ anh ấy cũng quan tâm tới công việc huấn luyện. Là bạn thân của Rooney từ lâu, tôi biết rằng anh ấy muốn làm diễn viên. Rooney muốn trở thành Vinnie Jones thứ hai. Tôi chắc chắn”. (Vinnie Jones là cựu cầu thủ xứ Wales và ông trở thành một diễn viên có tiếng ở Hollywood sau khi nghỉ thi đấu).

Phil Bardsley đưa ra lời khuyên về nghề nghiệp của Rooney trong tương lai nhưng có lẽ không ít người hâm mộ Man Utd muốn chân sút số 10 sớm giải nghệ bởi phong độ quá kém cỏi của anh ở mùa giải này. "Gã Shrek" mới chỉ ghi được 2 bàn trong 14 trận ra sân ở giải Ngoại hạng Anh.

Ở trận đấu với Stoke City, Rooney bị HLV Van Gaal xếp lên băng ghế dự bị. Anh chứng kiến các đồng đội bị hành hạ trong 45 phút đầu tiên với 2 bàn thua chỉ trong 9 phút. Sau khi vào sân trong hiệp 2, số 10 của Man Utd cũng không làm nên trò trống gì, ngoài tình huống kiến tạo không thành cho Marouane Fellaini.

Mang băng thủ quân Man Utd nhưng Rooney không làm nên trò trống gì

Vị trí của Rooney tại ĐT Anh gần như là không thể đụng đến trong 1 thập kỷ qua. Tuy nhiên với những gì đang thể hiện, “Gã Shrek” cần phải thực sự lo lắng, bởi những người cạnh tranh với anh là Harry Kane và Jamie Vardy hiện đều có phong độ thực sự cao.

Không thể “nổ súng” trên sân cỏ nên biết đâu trong thời điểm khó khăn của sự nghiệp, thủ quân Man Utd sẽ bất ngờ rẽ sang nghiệp diễn xuất và chúng ta sẽ thấy một "Rooney tài tử" trên màn bạc.

Theo Bích Hà / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...