13/11/2015
13/11/2015

Roy Keane: ‘Không có tôi, Ronaldo không có ngày hôm nay’

Roy Keane: ‘Không có tôi, Ronaldo không có ngày hôm nay’. Cựu đội trưởng của Man United là Roy Keane tuyên bố nếu như không có sự giúp đỡ của anh, Ronaldo sẽ không trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới như hiện nay.

- Cựu đội trưởng của Man United là Roy Keane tuyên bố nếu như không có sự giúp đỡ của anh, Ronaldo sẽ không trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới như hiện nay.

Roy Keane và đã thi đấu cùng nhau ở Man United từ năm 2003 đến 2005, trước khi cầu thủ người Ireland rời Old Trafford vào tháng 11/2005 sau một cuộc tranh cãi với Sir Alex. và Roy Keane còn cùng nhau giành chức vô địch FA Cup với Man United vào năm 2004. Đây là danh hiệu cuối cùng của Keane với Man United.

“Phải, tôi đã khiến cậu ấy trở thành một cầu thủ như ngày hôm nay. Nếu không có tôi, Ronaldo sẽ không phải là một ngôi sao như ngày hôm nay”, Keane phát biểu.


Ronaldo đã học hỏi được rất nhiều từ Roy Keane

Mặc dù mùa giải này chưa kết thúc nhưng chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã lên kế hoạch tăng cường lực lượng cho mùa giải sau. Mục tiêu của ông là Robert Lewandowski và Eden Hazard.


Keane cho rằng anh không hề nghiêm khắc với để cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể phát huy hết tài năng của mình ở Old Trafford: “Dĩ nhiên, những cầu thủ khác biệt cần phải đối xử khác với họ so với những người khác. Có những cầu thủ mà bạn cần phải quát tháo và có những người thì không cần làm vậy. Tôi không la hét nhiều với Ronaldo. Tôi không phải to tiếng với cậu ta”.

Sau khi Keane rời Man United, đã giành nhiều danh hiệu với đội bóng chủ sân Old Trafford, trong đó có 3 danh hiệu Premier League,  1 chức vô địch FA Cup và 1 chức vô địch Champions League. Anh thậm chí còn giành danh hiệu QBV vào năm 2008 trước khi đến Real Madrid.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha gần đây tiết lộ trên tạp chí Sport-Magazine rằng anh đã học hỏi rất nhiều điều từ Roy Keane. Tuy nhiên theo Ronaldo, Roy Keane thường to tiếng với mình. Cựu cầu thủ người Ireland thường quát: “Cristiano! Chuyền bóng mau”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...