10/07/2015
10/07/2015

Rụng rời với loạt clip 'biến hình' của các anh chàng cực điển trai trên thế giới

Tuy không còn là trào lưu xa lạ nữa nhưng loạt clip "lột xác" trong nháy mắt của các anh chàng điển trai này vẫn khiến cư dân mạng gần như "phát điên".
Mấy ngày gần đây, chỉ cần chịu khó vào một vài trang Fanpage hoặc dò theo hashtag #dontjudgechallenge trên khắp mạng xã hội, ngay lập tức bạn sẽ tìm ra hàng trăm clip lột xác đến ngỡ ngàng của các bạn trẻ. 

Những đoạn clip ngắn với hình ảnh các chàng trai, cô gái tô vẽ, hóa trang cho mặt mình trông xấu hết mức có thể nhưng lại trở nên đẹp lung linh chỉ ngay một giây sau đó đã được truyền tay nhau từ cách đây khá lâu. Thế nhưng, những anh chàng điển trai vẫn chưa bao giờ hết hot khi loạt clip "biến hình" của họ vẫn được các cô gái chia sẻ và gần như "phát điên" với ngoại hình của các mỹ nam này.

Còn bây giờ, hãy cùng chúng tôi xem loạt clip của các anh chàng mỹ nam trong trào lưu này nhé!

Khó có thể kiềm lòng được trước vẻ nam tính của chàng trai này...

Và cả anh chàng tóc vàng, đeo kính rất thư sinh này nữa chứ!

Cái nháy mắt có thể hạ gục bất cứ cô gái nào!

Có ai thích anh chàng này không???

Clip của cặp đôi "trai đẹp gái xinh" này gần như khiến hội FA không thể chịu nổi...

Cách đây một thời gian, trào lưu này cũng đã tạo ra một cơn sốt thực sự với các bạn trẻ Việt Nam khi rất nhiều người tự "dìm hàng" mình bằng cách trang điểm xấu không thể chịu nổi và lột xác bằng các thứ nước thần thánh như sữa rửa mặt, lăn khử mùi, thậm chí là cả chất tẩy rửa. Và thế là chỉ cần một giây "hô biến", nhan sắc và biểu cảm ngờ nghệch ban đầu đã được thay thế bằng một anh chàng cực điển trai hoặc một cô gái rất xinh.

Anh chàng Vũ Đức Thành này đã khiến rất nhiều cô gái "chao đảo" sau clip biến hình bằng chất tẩy rửa.

Anh chàng này cũng chẳng ngại ngần "hi sinh" nhan sắc để tham gia trào lưu biến hình.
 

Theo

Thùy Dung / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...