06/08/2015
06/08/2015

Sập ghế tại rạp xiếc lưu động, hàng chục người bị thương

Thông tin từ CA tỉnh Hải Dương cho biết, khoảng 20h tối nay 5/8, tại thành phố Hải Dương, trong lúc chương trình biểu diễn xiếc lưu động đang diễn ra, bất ngờ một khu vực của hàng ghế khán giả đã bị sập làm hàng chục người bị thương.

xiec1-e2b65

Khi buổi biểu diễn xiếc vừa diễn ra được ít phút thì một góc của rạp xiếc đã bị sập, khiến chương trình bị dừng.

Chương trình biểu diễn xiếc tại TP Hải Dương do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức với sân khấu có sức chứa khoảng 1.000 người. Trong khi buổi biểu diễn xiếc đang diễn ra thì một khu vực hàng ghế ngồi của khán giả bất ngờ bị sập làm hàng chục khán giả bị thương phải nhập viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Nhận được thông tin về vụ sập một phần từ khu vực khán đài sân khấu khiến hàng chục người bị thương, các lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường và yêu cầu dừng chương trình để giải quyết hậu quả và hỗ trợ đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương có khoảng 20 người đã phải nhập viện cấp cứu, chủ yếu là bị chấn thương, gãy tay, chân.

xiec2-d4e89

Một góc của rạp xiếc bị sập khiến nhiều khán giả hỗn loạn.

Một số khán giả cho biết, khoảng 20h tối, khi chương trình biểu diễn xiếc vừa diễn ra được ít phút, bất ngờ khung rạp xiếc nghiêng, sập hẳn về phía một bên, khiến nhiều người bị thương. Đặc biệt, tại thời điểm đó có rất nhiều trẻ em được người thân đưa đi xem trình diễn xiếc.

Một khán giả cho biết, do người xem xiếc quá đông nên 3 hàng ghế bị sập xuống khiến mọi người chạy tán loạn và nhiều người đã bị thương, trong đó có trẻ nhỏ. Những người bị thương được sơ cứu tại chỗ và chuyển vào viện cấp cứu.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương đang có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Tuấn Hợp

Nguồn: Dân trí

 
loading...