06/08/2015
06/08/2015

Sạc iPhone ngay trên quần jeans

Sạc iPhone ngay trên quần jeans. Nhãn hàng thời trang Joe Jeans (Mỹ) vừa giới thiệu dòng quần jeans Denim trẻ trung kết hợp bộ sạc di động cho các điện thoại iPhone dưới thương hiệu #Hello.

Nhãn hàng thời trang Joe Jeans vừa giới thiệu dòng quần jeans Denim trẻ trung kết hợp bộ sạc di động cho các điện thoại iPhone dưới thương hiệu #Hello.

Chỉ mới dành cho phái đẹp, #Hello có lẽ là chiếc quần jeans bụi cách điệu đầu tiên tích hợp giải pháp sạc di động cho các điện thoại. Hiện Joe Jeans đang chào bán chiếc quần jeans độc đáo này trên trang web của mình với giá 189 USD. Tuy nhiên mức giá trên chưa bao gồm bộ pin sạc dự phòng #Hello Battery đi kèm có giá lẻ 49 USD.

Sạc iPhone ngay trên quần jeans

Theo Joe Jeans, với bộ sạc dự phòng này, các iPhone 5/5S có thể được sạc đầy đến 85% (từ mức 0%), trong khi đó với iPhone 6 là 70%. iPhone 6 Plus vẫn chưa được hỗ trợ bởi kích thước của chúng lớn hơn so với miệng và độ sâu thiết kế của chiếc túi quần. Ngoài iPhone, công ty cũng đã cho đăng ký một chứng nhận hợp quy cho tính năng đặc biệt này trên một số điện thoại khác.

Bộ pin sạc dự phòng đi kèm với chiếc quần jeans #Hello.

Bộ pin sạc dự phòng đi kèm với chiếc quần jeans #Hello.

Tuy nhiên tính năng này sẽ không dành cho những ai đãng trí, bởi bạn sẽ cần phải nhớ gở bỏ bộ sạc dự phòng này ra trước khi cho chúng vào máy giặt.

Trong tương lai, Joe Jeans cho biết họ cũng sẽ ra mắt phiên bản quần jeans tương tự dành phái mạnh.

Việt Trung (Digitaltrends)

Nguồn: Go.vn

 
loading...