06/01/2016
06/01/2016

Samsung ra mắt bản Gear S2 vàng và bạch kim, chắc chắn sẽ hỗ trợ iOS

Samsung ra mắt bản Gear S2 vàng và bạch kim, chắc chắn sẽ hỗ trợ iOS. Ngoài 2 phiên bản mới này Samsung cũng chính thức xác nhận họ sẽ hỗ trợ iOS trong năm nay, rất tiếc là không nói rõ đầu năm hay cuối năm Rõ ràng các thiết bị iOS là mảnh đất khá màu mỡ cho các nhà sản xuất phụ kiện, và Gear S2 đang là một trong những đồng hồ thông minh tốt nhất trên thị trường.
Samsung vừa cho ra mắt hai phiên bản đặc biệt của Gear S2 với mục tiêu nhắm nhiều hơn vào những khách hàng cao cấp. Hai phiên bản Gear S2 mới này sẽ là bản vàng hồng 18-karat với da màu ngà và bản bạch kim với da đen. Vẫn chưa biết khi nào hai phiên bản đặc biệt này sẽ được bán ra nhưng chắc chắn giá của chúng sẽ cao hơn nhiều so với mức giá 299$ cho bản tiêu chuẩn.

Ngoài 2 phiên bản mới này Samsung cũng chính thức xác nhận họ sẽ hỗ trợ iOS trong năm nay, rất tiếc là không nói rõ đầu năm hay cuối năm:D Rõ ràng các thiết bị iOS là mảnh đất khá màu mỡ cho các nhà sản xuất phụ kiện, và Gear S2 đang là một trong những đồng hồ thông minh tốt nhất trên thị trường.

Với những khách hàng cũ của Gear S2, Samsung cũng cho ra mắt những dây đeo đồng hồ mới, trong đó có cả những dây đeo cao cấp từ Colombo. Ngoài ra, hàng loạt mặt đồng hồ từ Keith Haring, Jean-Michael Basquiat, Jeremyville hay Burton Morris cũng sẽ xuất hiện trên Gear S2.
PHOTO-Samsung-Gear-S2-Classic-Platinum-Spread.PHOTO-Samsung-Gear-S2-Classic-Platinum-Left-Side.PHOTO-Samsung-Gear-S2-Classic-Rosegold-Front.
Tham khảo: Samsung

Nguồn: Go.vn

 
loading...