05/10/2015
05/10/2015

Sân khấu ra mắt của iKON: Không hổ danh 'tân binh khủng long'

Bao nhiêu buồn bực vì chờ đợi của fan bỗng tan biến vào giây phút iKON đổ bộ sân khấu.
Chiều tối 4/10, chương trình âm nhạc Inkigayo đã lên sóng trong sự mong ngóng của đông đảo Kpop fan. Lý do cho sự mong ngóng đó không gì khác chính là sân khấu ra mắt của boygroup nhà YG: iKON. Biểu diễn hai ca khúc chủ đạo đang làm mưa làm gió trên các BXH hiện nay, "AIRPLANE" và "RHYTHM TA", iKON đã cho khán giả được dịp nín thở từ đầu đến cuối để có thể tập trung thưởng thức trọn vẹn hai sân khấu đầu tiên của boygroup nhà YG. Fan từng phàn nàn rằng YG "ém" iKON quá lâu bao nhiêu thì giờ "câm nín" bấy nhiêu vì iKON quả thực là một sản phẩm mỹ mãn của YG, không uổng công bao tháng ngày chờ đợi. 

151005musicIKON2-8e6c3

"AIRPLANE" - iKON

"RHYTHM TA" - iKON

"Bố Yang" không thích người ta so sánh Big Bang và iKON nhưng thật khó để không liên tưởng đến Big Bang khi nhìn iKON trên sân khấu ra mắt hôm qua: cùng là những boygroup cực ngầu, đặc chất YG, không thể nhầm lẫn với những idolgroup khác ngoài kia từ phong cách biểu diễn tới âm nhạc, cùng là những sản phẩm được YG trau chuốt tỉ mỉ, chưa một lần làm người hâm mộ phải thất vọng dù cổ ai nấy đều đã dài ngoẵng vì chờ đợi.

"My Type" MV - iKON

iKON giành No.1 trên Inkigayo 4/10

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả màn ra mắt hoành tráng của iKON. Sân khấu đầu tay cũng đánh dấu lần đầu có mặt để nhận cúp của 7 chàng trai B.I, Bobby, Kim Jinhwan, Koo Junhoe, Song Yunhyeong, Kim Donghyuk và Jung Chanwoo với điểm số cao ngất ngây cho "My Type". 

"Public Safety Song" - MONSTA X

"How Can Someone Be Like This" - Ailee

"If You Do" - GOT7

"Hug Me" - Lovelyz

"Ah-Choo" - Lovelyz

"Lean On Me" - Soyu x Kwon Jung Yeol

"If You Were Me" - Roh Ji Hoon

"Dream Candy" - April

"PIPPI" - 2EYES

"So, Dangerous" - UP10TION

"Cinderella" - CNBLUE

"Dumb Dumb" - Red Velvet

"Somehow" - DIA

"Mansae" - SEVENTEEN

"Rush" - MONSTA X

"Like A Stranger" - December

Đáng chú ý trên Inkigayo 4/10 còn có các sân khấu: "If You Do" từ GOT7, "Ah-Choo" từ Lovelyz, "Mind Your Own Business" từ Ailee. Một số nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn trong chương trình gồm CNBLUE,  Red Velvet, MONSTA X,  December, SEVENTEEN, UP10TION, Roh Ji Hoon, DIA, Soyu & Kwon Jung Yeol, 2EYES, April, v.v...

(Nguồn tham khảo: AllKpop)

Nguồn: Kênh 14

 
loading...