20/08/2015
20/08/2015

Sạn to đùng trong MV 'Lion Heart' của SNSD

Sạn to đùng trong MV Lion Heart của SNSD. MV Lion Heart của SNSD gần như hoàn hảo nếu như SM không để xảy ra một lỗi sai ngay từ những phút đầu MV.

MV "Lion Heart" của SNSD gần như hoàn hảo nếu như SM không để xảy ra một lỗi sai ngay từ những phút đầu MV.

SNSD liên tiếp tung những MV lung linh khiến người hâm mộ "phát sốt" về độ biến ảo phong cách cũng như thể loại nhạc khác nhau trong các sản phẩm âm nhạc của nhóm trong thời gian gần đây.

"Lion Heart" vừa ra mắt sáng qua, 18/8 là một MV đầy màu sắc với style cổ điển, thanh lịch và đầy nữ tính.

Sạn to đùng trong MV

Sạn to đùng trong MV

Hình ảnh tuyệt đẹp của Sunny và Tiffany trong "Lion Heart".

Tuy nhiên, trong cảnh quay “nhái” phần mở đầu các phim của Metro-Goldwyn-Mayer với hình ảnh chú sư tử gầm nổi tiếng, “Girls’ Generation” đã bị viết nhầm thành “Gilrs’ Generation”.

Sạn to đùng trong MV

“Girls’ Generation” đã bị viết nhầm thành “Gilrs’ Generation”.

Lỗi sai chính tả cơ bản như thế này đáng lẽ không được phép xảy ra ở một MV của SM - công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc mà mọi sản phẩm của họ đều hướng tới sự trau chuốt, hoàn hảo đến từng khuôn hình.

Dẫu vậy, điều này cũng không thể ngăn SNSD tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng một MV hoành tráng tiếp theo, các cô gái gần như hoàn toàn "lột xác" với những động tác vũ đạo nóng bỏng, mạnh mẽ và concept cực ngầu - đối lập với sự ngọt ngào của "Lion Heart".

Giai điệu nhanh, mạnh, hiện đại của "You Think" cùng với style cá tính của các cô gái khiến MV có một sức quyến rũ không thể chối từ.

Sạn to đùng trong MV

Sạn to đùng trong MV

Những bước nhảy mạnh mẽ, nóng bỏng của SNSD trong "You Think".

Người hâm mộ hoàn toàn bị chinh phục bởi ánh mắt mê hoặc của Tae Yoen, những tư thế gợi cảm của Tiffany hay điệu xoạc chân hoàn hảo của em út Seo Hyun.

Cùng với "Lion Heart", "You Think" đang công phá các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc và góp phần giúp SNSD lập nên những kỷ lục mới của Kpop.

Sạn to đùng trong MV

Sạn to đùng trong MV

Sạn to đùng trong MV

Các cô gái gây ấn tượng mạnh cho người hâm mộ.


Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...