08/07/2015
08/07/2015

Sao 360 độ 8/7: Ronaldo khoe cơ bụng 6 múi

Sao 360 độ 8/7: Ronaldo khoe cơ bụng 6 múi. Ngôi sao người Bồ Đào Nha xuất hiện trong chương trình quảng cáo của một công ty Nhật Bản.

Ronaldo khoe cơ bụng 6 múi

Mới đây, ngôi sao đang khoác áo Real Madrid đã được đã được một công ty ở Nhật Bản chuyên cung cấp các dụng cụ rèn luyện thân thể lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo mới nhất. Sản phẩm Ronaldo quảng cáo có công dụng giúp người dùng có thân hình 6 múi hoàn hảo, đặc biệt là không cần phải tốn thời gian luyện tập nhiều.

 - 1

Nhờ sở hữu thân hình lý tưởng, cựu chân sút MU luôn thu hút các công ty lớn muốn sử dụng hình ảnh của anh để quảng các cho các sản phẩm.

Turan được bạn gái ủng hộ tới Barca

Chia sẻ trước báo chí, người đẹp Aslihan Dogan tin tưởng Barca sẽ mang lại nhiều danh hiệu cho người bạn trai của mình. “Đó là một đội bóng lớn. Turan chắc chắn muốn giành nhiều danh hiệu”.

 - 2

 - 3

Bạn gái Aslihan Dogan của Turan

Dự kiến trong năm nay, Aslihan Dogan và Turan sẽ tổ chức lễ cưới.

Luis Suarez cắn người lên truyện tranh

Peter Barron, một nhà văn đã sử dụng hình ảnh của tiền đạo của Barca làm nguồn cảm hứng sáng tác hình tượng trong quyển sách cho trẻ em. Theo đó, tác giả dựng lên hình tượng một nhân vật là ma cà rồng vô cùng dí dỏm với tên gọi Luis trong quyển sách nằm trong series mới nhất có tên “Daydreaming Daisy McCloud”.

Nguồn: Go.vn

 
loading...