29/11/2015
29/11/2015

Sao Hàn suýt 'lỡ hẹn' tại Mỹ Đình vì khán giả quá đông

Sao Hàn suýt lỡ hẹn tại Mỹ Đình vì khán giả quá đông. Hôm nay (28/11) Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc 2015 với sự tham gia của các ngôi sao đến từ xứ sở Kim chi và Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khách tham quan.
Hôm nay Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc 2015 với sự tham gia của các ngôi sao đến từ xứ sở Kim chi và Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khách tham quan tại quảng trường Mỹ Đình.

Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc là sự kiện được tổ chức bởi Bộ VHTT&DL, kết hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc và hội người Hàn Quốc tại Hà Nội. Đây cũng là sự kiện nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 23 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc. 

Lễ hội năm nay được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ hàng trăm gian hàng giới thiệu về các món ăn, nông sản đặc sắc của xứ sở Kim chi. Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trò chơi truyền thống thu hút hàng trăm người tham gia.

Chương trình nghệ thuật với sự tham gia của các ngôi sao Việt Nam như Minh Hằng, Thanh Duy. Đặc biệt, sự có mặt của các ngôi sao đến từ xứ sở Kim chi như Ha Ha (running man), Lee Jung, nữ hoàng nhạc phim Baek Ji  Young, diễn viên hài Jung Jun Ha, nhóm Nolza được khán giả hết sức mong chờ.

Tuy nhiên, ban tổ chức chương trình nghệ thuật phải liên tục thông báo hoãn giờ diễn do lượng khán giả đổ dồn về khu vực sân khấu quá đông, gây mất trật tự khiến BTC không thể ổn định được sân khấu. Chỉ đến khi ban tổ chức thông báo sẽ dừng chương trình nếu khán giả vẫn tiếp tục chen lấn thì khu vực sân khấu chính mới dần dần ổn định. 


Khu ẩm thực giới thiệu các món ăn đặc trưng của Hàn Quốc thu hút các bạn trẻ đến thưởng thức

Các món ăn Tteokbokki, gimbap, kim chi...là những món ăn được các bạn trẻ rất yêu thích

Cuộc thi nấu ăn các món của Hàn Quốc đã được tổ chức và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình

Hàng trăm bạn trẻ xếp hàng để tham gia các chương trình trò chơi


Ban tổ chức trưng bày ảnh và bảng thông tin giới thiệu về đất nước Hàn QuốcChương trình nghệ thuật với sự tham gia của các ngôi sao đến từ Việt Nam và Hàn Quốc thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Vì lượng người xem quá đông và không ổn định vị trí, chương trình liên tục bị hoãn giờ và phải nhờ đến sự can thiệp của lực lượng công an

Rất nhiều bạn trẻ phải theo dõi chương trình qua màn hình điện thoại vì không thể nhìn thấy sân khấu
Cuối cùng chương trình vẫn tiếp tục diễn ra thỏa mãn sự mong chờ của đông đảo người xem
Mỹ Anh

Nguồn: Go.vn

 
loading...