21/06/2015
21/06/2015

Sao Liverpool tranh thủ về quê cưới vợ

Sao Liverpool tranh thủ về quê cưới vợ. Tranh thủ kỳ nghỉ Hè, thủ thành hiện đang thi đấu cho Liverpool, Simon Mignolet đã về quê nhà tại Bỉ rước nàng về dinh.
Mignolet trong lễ cưới. Ảnh internet.

Hiện thủ môn Simon Mignolet đã trở về quê nhà Bỉ để tổ chức đám cưới vị hôn thê xinh đẹp Jasmine Claes, sau nhiều năm tìm hiểu nhau.

Có mặt trong ngày vui của Mignolet gồm nhiều bạn bè, quan khách và người thân trong gia đình. Không ồn ào như những ngôi sao bóng đá khác, hôn lễ của Mignolet diễn ra khá bình dị nhưng không kém phần ý nghĩa.

Đặc biệt, trong buổi lễ đã xuất hiện một nhóm cầu thủ nhí mặc trang phục của St-Truiden FC - nơi Mignolet đã bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp 4 năm trước khi chuyển sang khoác áo Sunderland.

Sau khi yên bề gia thất, thủ thành 27 tuổi sẽ quay trở lại Anh, tập trung cùng các đồng đội tại Liverpool, chuẩn bị cho tour du đấu hè.

Mùa giải vừa qua, Mignolet suýt phải rời Anfield sau những màn trình diễn kém cỏi giai đoạn một tuy nhiên sau đó, Mignolet đã kịp thời lấy lại phong độ. Dù vậy, sắp tới Mignolet sẽ phải cố gắng rất nhiều bởi Liverpool vừa mang về cái tên Adam Bogdan đến từ Bolton.

Nguồn: Thanh Hải - Thể thao Việt Nam »

Nguồn: Go.vn

 
loading...