09/07/2015
09/07/2015

Sao M.U, Wayne Rooney nhận liều 'doping' cực mạnh

Sao M.U, Wayne Rooney nhận liều doping cực mạnh. Tiền đạo của Manchester United, Wayne Rooney vừa chia sẻ niềm vui với fan hâm mộ khi thông báo vợ của anh, Coleen đã chính thức mang bầu.
gia đình Rooney chuẩn bị có thành viên thứ 4. Ảnh internet.

Theo đó, trên trang facebook cá nhân, Rooney vui mừng cho biết, vợ của anh vừa chính thức mang thai. Tương tự là những dòng chia sẻ đầy phấn khởi từ Coleen trên trang twitter của mình.

Hiện chưa biết là trai hay gái sau khi Rooney đã là bố của hai bé trai kháu khỉnh: Kai 5 tuổi và Klay 2 tuổi. Nguồn tin cho hay, Coleen muốn đứa con thứ ba sẽ là con gái.

Đây rõ ràng là tin không thể vui hơn dành cho Rooney trước khi bước vào mùa giải mới. Vì thế, đó sẽ là động lực to lớn, chẳng khác nào liều doping để Rooney có thể tỏa sàng rực rỡ, giúp Manchester United có được một mùa giải 2015/16 thành công.

Rooney và Coleen quen nhau từ khi còn trên băng ghế nhà trường và cả hai quyết định tiến tới hôn nhân vào năm 2008. Dù gặp không ít sóng gió nhưng gia đình "chàng Shrek" vẫn hạnh phúc khi có với nhau hai cậu quý tử Kai, Klay và sắp tới sẽ thêm một thành viên nữa.

Nguồn: Thanh Hải - Thể thao Việt Nam

Nguồn: Go.vn

 
loading...