09/09/2015
09/09/2015

Sao 'Max điên' một mình thủ vai đồng tính và 'trai thẳng'

Tài tử Tom Hardy vào vai cặp anh em song sinh với nhiều đặc điểm trái ngược.

Sau thành công nhân vật "Max điên" trong bom tấn hành động khoa học viễn tưởng Mad Max: Fury Road, tài tử điển trai Tom Hardy tiếp tục góp mặt trong siêu phẩm điện ảnh tiểu sử hình sự tội phạm Legend của đạo diễn kiêm biên kịch đoạt giải Oscar Brian Helgeland.

 Sao "Max điên" một mình thủ vai đồng tính và "trai thẳng" - 1

Cặp song sinh xã hội đen nhà Kray ngoài đời.

Legend là câu chuyện có thật về cặp anh em xã hội đen nhà Kray và băng đảng có tên The Firm, một thời khuynh đảo London thập niên những năm 50- 60. Nội dung phim dựa trên cuốn tiểu thuyết The Profession of Violence: The Rise and Fall of the Kray Twins của tác giả John Pearson, kể về những thăng trầm của cặp anh em sinh đôi tội phạm, về những mối quan hệ gắn bó họ với nhau cũng như sự nghiệp khủng khiếp của họ cho tới khi cả hai nhân án tù chung thân vào năm 1969.

 Sao "Max điên" một mình thủ vai đồng tính và "trai thẳng" - 2

Tom Hardy (giữa) một mình thủ hai vai anh em sinh đôi nhà Kray.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Trailer phim Legend.

Trong phim, tài tử người Anh Tom Hardy sẽ một mình thủ hai vai diễn cặp anh em song sinh Ronald Kray và Reginald Kray. Dù bề ngoài, hai anh nhà Kray được phân biệt bằng bộ vest suit và cặp kính.

Ngoài ra, khán giả còn có thể nhận ra họ nhờ nét tính cách trái ngược nhau. Reginald nhẹ nhàng, tinh tế và có hứng thú với những cô gái đẹp, trong đó có cô nàng Emily Browning trong đội mỹ nữ điệp viên.

 Sao "Max điên" một mình thủ vai đồng tính và "trai thẳng" - 3

Reginald (trên) tinh tế và yêu phụ nữ trong khi ông anh Ronald bạo lực và thích đàn ông.

Người anh Ronald lại là một gã bạo lực, có dấu hiệu tâm thần phân liệt và thích những anh chàng điển trai, đặc biệt là trai Ý, trong đó có "vua điệp viên" Edward "Mad Teddy", một gã rối loạn nhân cách do ngôi sao điển trai của Kingsman là Taron Egerton thể hiện.

Một mình thủ hai vai diễn thực sự là thử thách không hề nhỏ đối với Tom Hardy. Trong một bài phỏng vấn mới đây trên The Guardian, tài tử 37 tuổi đã cho biết: "Ron là gay, tôi không cần nghĩ nhiều, chỉ nghĩ là mình cứ việc diễn thôi, tôi thể hiện khá dễ dàng.

Phức tạp nhất là nhân vật Reggie, tôi thực sự không biết rõ xu hướng giới tính thực của anh ấy (trong phim Reggie được cố định là người đàn ông dị tính nhưng cũng có ý kiến cho rằng Reggie cũng là người đồng tính hoặc lưỡng tính). Lúc diễn tôi luôn phải rõ ràng bộ phim phản ánh sự thực một cách độc lập".

 Sao "Max điên" một mình thủ vai đồng tính và "trai thẳng" - 4

Ronald có xu hướng tình dục đồng giới với "vua điệp viên" Edward (trái).

 Sao "Max điên" một mình thủ vai đồng tính và "trai thẳng" - 5

Taron Egerton (phải)  vai Edward "Mad Teddy"  bị đồn có quan hệ tình ái với ông anh Ronald.

Legend chứa nhiều cảnh quay hành động và bạo lực với những tình tiết gay cấn nhưng cũng xen kẽ sự hài hước đến từ nhân vật người anh Ronald. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng để thưởng thức trong dịp cuối năm.

Phim có góp mặt của dàn ngôi sao nổi tiếng Hollywood như Tom Hardy, Emily Browning, Colin Morgan, David Thewlis, Christopher Eccleston, Chazz Palminteri, Tara Fitzgerald và Taron Egerton. Legend dự  kiến phát hành tại Anh vào ngày 11.09 và một số thị trường vào ngày 02.10.

 Sao "Max điên" một mình thủ vai đồng tính và "trai thẳng" - 6

Vai diễn Reginald phức tạp vì không rõ xu hướng tình dục của nhân vật này.

 Sao "Max điên" một mình thủ vai đồng tính và "trai thẳng" - 7

Vai diễn cặp song sinh tội phạm là thử thách lớn đối với Tom Hardy.

 Sao "Max điên" một mình thủ vai đồng tính và "trai thẳng" - 8

Hai nhân vật có tính cách và lối phục trang gần như trái ngược nhau.

 Sao "Max điên" một mình thủ vai đồng tính và "trai thẳng" - 9

Phim sẽ được công chiếu tại Anh vào 2.10 và các quốc gia khác vào 11.9.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...